Tháng 01 31

Bán vé xe khách Hà Nội Lào Cai giá rẻ

Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa là tuyến xe HOT nhất dịp Tết và dịp đi lễ, du xuân đầu năm mới được đông đảo du khách lựa chọn. Cảnh sắc SaPa vào thời điểm này vô cùng nên thơ, trữ tình với những cánh hoa anh đào bay trong gió. Một điểm đến mà bất kỳ ai cũng muốn đặt chân đến một lần trong đời.

 

Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa là tuyến xe HOT nhất dịp Tết và dịp đi lễ, du xuân đầu  năm mới được đông đảo du khách lựa chọn. Cảnh sắc SaPa vào thời điểm này vô cùng nên thơ, trữ tình với những cánh hoa anh đào bay trong gió. Một điểm đến mà bất kỳ ai cũng muốn đặt chân đến một lần trong đời. Tìm mua vé xe khách Hà Nội Lào Cai là mong muốn của tất cả các hành khách khi có dự định đi Lào Cai, SaPa.

Vé xe khách Hà Nội Lào Cai giá rẻ

Hà Sơn Hải Vân chuyên vé xe khách Hà Nội Lào Cai giá rẻ dịp Tết với chất lượng dịch vụ cao cấp được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Nhà xe có tần suất xe cao nên hành khách có thể thoải mái lựa chọn các khung giờ phù hợp với lịch trình của mình. Với khoảng 30 – 45 phút/ chuyến. Mỗi ngày sẽ có 45 chuyến xe di chuyển từ Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa .

Xe khách giường nằm Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa

Xe khách Hà Sơn Hải Vân là xe khách giường nằm chất lượng cao. Các giường đều là giường đơn, chăn, gối được sắp xếp gọn gàng và được Nhà xe đặt thiết kế riêng.

Xe thiết kế thấp hơn so với các xe giường nằm khác nên hạn chế sự rung lắc trong quá trình di chuyển, giảm thiểu tình trạng say xe của hành khách. Một điểm đáng chú ý mà hành khách đánh giá cao ở xe khách Hà Sơn Hải Vân đó là xe không “nhồi nhét” khách và để đảm bảo an toàn, đúng lộ trình cho hành khách, Nhà xe không dừng đón khách dọc đường mà chỉ đón khách đúng điểm, tại bến xe.

Ngoài ra, một dịch vụ 1-0-2 chỉ Hà Sơn Hải Vân mới có đó là dịch vụ phòng chờ VIP, tiêu chuẩn 5 sao, phong cách sang trọng, hiện đại. Hành khách thoải mái thư giãn trong thời gian đợi xe với đồ ăn và nước uống được phục vụ miễn phí.

Đặt vé xe giường nằm đi Lào Cai

Với chất lượng dịch vụ cao cấp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo, xe khách Hà Sơn Hải Vân luôn có lượng khách rất đông. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách trong quá trình đặt vé. Nhà xe đem đến cho hành khách đa dạng các phương thức đặt vé khác nhau:

  • Mua trực tiếp tại phòng vé và đại lý bán vé của Hà Sơn Hải Vân
  • Mua Online qua Website: Hasonhaivan.com
  • Đặt mua qua Hotline: 1900.6776.

Quy trình mua vé xe khách Hà Nội Lào Cai giá rẻ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng với Hà Sơn Hải Vân.