Tháng 02 02

Bán vé xe SaPa Hà Nội

Địa hình SaPa hiểm trở, thưa dân cư, các phương tiện di chuyển không thuận tiện. Trong khí đó, tại SaPa, Lào Cai chỉ có bến xe Trung tâm Lào Cai – địa điểm tập kết của các Nhà xe. Nếu như hành khách muốn di chuyển từ SaPa về Hà Nội bằng xe khách thì làm sao tìm được địa điểm bán vé xe SaPa Hà Nội chất lượng, giá tốt.

 

Địa hình SaPa hiểm trở, thưa dân cư, các phương tiện di chuyển không thuận tiện. Trong khí đó, tại SaPa, Lào Cai chỉ có bến xe Trung tâm Lào Cai – địa điểm tập kết của các Nhà xe. Nếu như hành khách muốn di chuyển từ SaPa về Hà Nội bằng xe khách thì làm sao tìm được địa điểm bán xe SaPa Hà Nội chất lượng, giá tốt.

Gía vé xe SaPa Hà Nội

Số lượng nhà xe SaPa <-> Hà Nội đa dạng dẫn đến tình trạng chất lượng dịch vụ, giá vé xe SaPa Hà Nội cũng đa dạng khác nhau. Chỉ riêng đối với dòng xe khách phân khúc giá vé đã khá là nhiều như giá vé dành cho xe tiêu chuẩn, xe khách giường nằm chất lượng cao, xe Limousine 9 chỗ và xe limosine 16 chỗ. Gía vé dao động từ 200.000 đồng - 400.000 đồng/ 1 chiều. Trong đó, đánh giá về cả chất lượng và giá cả hợp lý thì xe khách giường nằm chất lượng cao được đông đảo hành khách lựa chọn nhất.

Xe khách giường nằm chất lượng cao SaPa <-> Hà Nội

Xe khách giường nằm chất lượng cao  SaPa <-> Hà Nội hiện nay đã khá phổ biến, thay thế dần xe khách ghế ngồi trước đây bởi sự an toàn, thuận tiện của nó mà mức giá vé thì không có sự chênh lệch nhiều. Các dòng xe khách giường nằm chất lượng cao SaPa <-> Hà Nội cũng ngày càng được nâng cấp, cải tiến chất lượng dịch vụ, tăng giá trị cạnh tranh.

Xe khách giường nằm chất lượng cao có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như: thiết kế dạng giường nằm tiện dụng, hành khách có thể thoái mái ngủ nghỉ trong suốt quãng thời gian dài đi xe; nhiều nhà xe còn cung cấp khăn ướt và nước uống cho hành khách.

Điểm bán vé xe SaPa Hà Nội chất lượng, giá tốt

Hiện nay, xe khách giường nằm chất lượng cao Hà Sơn Hải Vân đang là nơi cung cấp vé xe SaPa đi Hà Nội với mức giá hợp lý cùng chất lượng dịch vụ cao cấp được nhiều hành khách tin tưởng, lựa chọn làm bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi từ Hà Nội <-> SaPa và ngược lại. Không những giá cả hợp lý, chất lượng cao, nhà xe còn cung cấp số lượng tuyến lớn với nhiều khung giờ khác nhau cho hành khách lựa chọn. Hành không cần phải chờ đợi lâu để bắt được xe.

Trung bình mỗi ngày sẽ có 45 tuyến rời bến và cứ 30 – 45 phút là có 1 chuyến xe.

Xe chạy liên tục , không dừng đón khách dọc đường nên thời gian di chuyển từ SaPa <-> Hà Nội giảm xuống còn 1/ 2 so với trước đây.

Nhà xe hỗ trợ đặt vé cả Online và Offline. Hành khách có thể tham khảo thông tin tại Website: Hasonnhaivan.com hoặc qua Hotline: 1900.6776.