Tháng 03 26

Bất ngờ không gian phòng chờ Siêu VIP Hà Sơn Hải Vân

Phòng chờ siêu VIP thiết kế sang trọng, đẳng cấp với đồ ăn, đồ uống miễn phí đem lại cho hành khách sự thoải mái, tiện nghi nhất trong thời gian chờ xe mà không nhà xe nào có được.

 

Đối với nhiều hành khách, phòng chờ xe khách còn khá lạ hay nó lại thường chính là phòng bán vé. Tuy nhiên, những hành khách đã từng sử dụng dịch vụ của tuyến xe VIP Hà Sơn Hải Vân thì khái niệm phòng chờ sẽ không còn quá xa lạ. Một phòng chờ không khác gì phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay. Đặc biệt, từ ngày 18/03/2018, khi đi xe Royal Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa, hành khách còn được sử dụng dịch vụ phòng chờ siêu VIP, xứng tầm đẳng cấp.

 

Không gian sang trọng, phong cách hiện đại

 

Phòng chờ siêu VIP là quyền lợi đặc biệt mà hành khách đi xe Royal nhận được. Phòng thiết kế theo phong cách quán café hiện đại, tinh tế. Hành khách thoải mái thư giãn trong thời gian đợi xe.

 

Có thể nói, tại phòng chờ siêu VIP hành khách sẽ bất ngờ với kỳ vọng cho một phòng chờ xe khách.

 

Dịch vụ đẳng cấp, miễn phí

 

Không những được tận hưởng không gian hiện đại, hành khách còn được sử dụng các dịch vụ miễn phí kèm theo như đồ ăn, đồ uống miễn phí. Đồ ăn đa dạng, kiểm định an toàn chất lượng, và bổ sung mới mỗi ngày đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách.

 

Qúa đẳng cấp cho một dịch vụ xe khách giường nằm chất lượng cao phải không nào?

 

Một dịch vụ xe khách siêu VIP với 20 khoang giường rộng rãi, riêng tư với nệm, chăn sử dụng chất liệu lông vũ, màn hình LCD 17inch, ổ cứng HD 500Gb, hộc đựng đồ tiện dụng, ổ cắm sạc tiện lợi, Wifi tốc độ cao. Trên xe, có nhà vệ sinh sạch sẽ.

 

Để được sử dụng dịch vụ phòng chờ siêu VIP, hành khách chỉ cần đăng ký dịch vụ xe Royal Hà Sơn Hải Vân qua Hotline đặt vé: 1900 6776 hoặc Website: Hasonhaivan.com.