Tháng 09 18

BÙNG NỔ NIỀM VUI CÙNG HÀNG NGÀN PHẦN QUÀ ĐÃ ĐƯỢC TRAO TỚI TAY SINH VIÊN

Kết thúc ngày 15/9/2017, một tháng kể từ ngày chương trình “Hà Sơn Hải Vân đồng hành cùng sinh viên mùa tựu trường” chính thức bắt đầu, toàn bộ các phòng vé thuộc hệ thống Hà Sơn Hải Vân tại Lào Cai, Sapa và Hà Nội đã đón hàng ngàn lượt Sinh viên và Tân sinh viên tỉnh Lào Cai tới đăng ký tham dự chương trình và sử dụng dịch vụ. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên từng ngày.
Dù thời tiết vào thu nắng mưa thất thường nhưng sự hấp dẫn của chương trình vẫn “đánh bật” mọi trở ngại và thu hút đông đảo Sinh viên tỉnh Lào Cai đến với Hà Sơn Hải Vân.
Sinh viên đăng ký tham gia chương trình “Hà Sơn Hải Vân đồng hành cùng sinh viên mùa tựu trường” tại phòng vé Nguyễn Huệ, Lào Cai.
Chương trình với ý nghĩa thiết thực nhằm đồng hành cùng Sinh viên Lào Cai mùa tự trường đã thu hút rất đông thành viên tham gia để nhận gói quà tặng hấp dẫn gồm 03 Phiếu giảm giá vé xe trị giá 80.000đ mỗi phiếu cùng một Thẻ ưu đãi . Ngoài gói quà tặng trên, riêng Tân sinh viên còn được ưu ái tặng thêm 01 Phiếu miễn phí cho một lần sử dụng dịch vụ xe tuyến Hà Nội – Lào Cai – Sapa của Hà Sơn Hải Vân.
Các bạn Sinh viên Lào cai chia sẻ niềm vui sau khi đăng ký tham gia chương trình ưu đãi thành công và nhận quà tặng từ Hà Sơn Hải Vân.
Không chỉ có quà tặng hấp dẫn, cách thức đăng ký tham gia chương trình HÀ SƠN HẢI VÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN MÙA TỰU TRƯỜNG cũng vô cùng nhanh gọn và đơn giản với hồ sơ đăng ký chỉ gồm: 01 bản sao chứng minh thư nhân dân, 01 bản sao thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học và 02 ảnh thẻ 3x4. Sinh viên và Tân sinh viên có thể tới phòng vé HSHV đăng ký tham gia chương trình ưu đãi và nhận quà tặng ngay tại chỗ.
 
"Em được chú lái xe trung chuyển giới thiệu về chương trình, nghe rất hấp dẫn nên đến phòng vé để đăng ký ạ. Thủ tục đăng ký rất nhanh, thông tin cần điền trong phiếu đăng ký cũng ít, vào phòng vé được 5 phút là em đã được nhận quà tặng và dùng được luôn để đi lên Hà Nội học rồi.
Em cảm ơn nhà xe ạ!"
Em Bạn Dương - Tân sinh viên Lào Cai chia sẻ sau khi đăng ký tham gia chương trình "Hà Sơn Hải Vân đồng hành cùng Sinh viên mùa tựu trường" tại Văn phòng 328 Nguyễn Huệ, Lào Cai.
Những chia sẻ của Dương cũng chính là cảm xúc vui mừng, háo hức của đông đảo Sinh viên tỉnh Lào Cai sau khi đăng ký tham gia chương trình và nhận quà tặng cùng thẻ ưu đãi của Hà Sơn Hải Vân.
Bên cạnh đó, nhằm giúp Sinh viên thuận lợi nhận ưu đãi từ nhà xe, HSHV đã tạo điều kiện để các bạn đăng ký tại nhà bằng cách gọi điện tới Tổng đài hỗ trợ đăng ký tham gia 19006776 hoặc truy cập website www.hasonhaivan.com để đăng ký online sau đó tới phòng vé thuộc hệ thống Hà Sơn Hải Vân nhận quà tặng của chương trình.
Cùng với sự khởi đầu tốt đẹp, Hà Sơn Hải Vân hy vọng sẽ có thêm nhiều bạn Sinh viên và Tân sinh viên Lào Cai biết đến chương trình và đăng ký tham gia nhận quà tặng để HSHV san sẻ cùng các bạn không chỉ niềm vui mà cả những gánh lo chi phí trên mỗi chuyến hành trình!
Mọi thông tin chi tiết về chương trình HÀ SƠN HẢI VÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN MÙA TỰU TRƯỜNG các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ đăng ký (19006776) hoặc truy cập website chính thức www.hasonhaivan.com .
Ban tổ chức chương trình
Công ty TNHH Hà Sơn Hải Vân