Tháng 04 16

Chuyên cơ mặt đất và hành trình đến với thiên đường trên mây

Chỉ còn 2 tuần nữa là đến kỳ nghỉ lễ kéo dài 30/4 và 1/5, đây quả thực là thời điểm lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc/học tập căng thẳng, tránh xa cuộc sống thành thị xô vồ, tấp nập. Và SaPa sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn cùng bạn bè và người thân của mình dịp này. Bạn sẽ thoải mái hòa mình vào không gian thiên nhiên núi rừng Tây Bắc và trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc.

 

Du hí SaPa chưa bao giờ nhanh và sang chảnh đến vậy với chuyên cơ mặt đất Hà Sơn Hải Vân mới đi vào hoạt động cách đây không lâu. Chỉ chớp mắt một cái bạn đã đặt chân đến chốn thiên đường trên mây, bốn mùa mây phủ trắng xóa này. Mà chẳng cần trải qua quãng thời gian dài đằng đẵng trên chiếc tàu hỏa hay không gian giường hẹp của những chiếc xe giường nằm thông thường.

 

Xe Royal 20 khoang giường Hà Sơn Hải Vân chạy thẳng, không dừng đỗ dọc đường nên thời gian di chuyển nhanh hơn rất nhiều so với các hãng khác cùng tuyến. Khoang giường nằm cũng được thiết kế rộng hơn rất nhiều với kích thước lên đến 1,8m x 0,9m. Người nằm có thể thoải mái thư giãn ở nhiều tư thế khác nhau.

Đặc biệt, các khoang giường thiết kế riêng biệt, tách biệt với lối đi bằng hệ thống rèm cửa kín đáo. Mỗi khoang giường còn được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị thiết yếu như: màn hình giải trí LCD 17 Inch, ổ cắm sạc điện thoại/ máy tính bảng, tai nghe chất lượng cao, nước uống, khăn lạnh, chuông báo khẩn cấp (sử dụng khi hành khách có nhu cầu).

 

Vấn đề vệ sinh trên suốt hành trình cũng được nhà xe chú trọng quan tâm với nhà vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi trên xe. Hệ thống khử mùi tối ưu.

Ngoài dịch vụ đẳng cấp hoàng gia trên xe, hành khách còn được miễn phí dịch vụ xe trung chuyển tại Lào Cai, SaPa và đồ ăn, đồ uống tại phòng chờ VIP của nhà xe. Bất kỳ hành khách nào khi book chuyên cơ mặt đất Royal hay xe VIP Hà Sơn Hải Vân đều cảm thấy vô cùng thú vị và thích thú về dịch vụ này của nhà xe.

Thật không thể từ chối dịch vụ đẳng cấp cho kỳ nghỉ lễ sang chảnh này phải không nào?