Tháng 05 01

Cùng Hà Sơn Hải Vân ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình đặt vé

Sẽ không cần phải lặn lội xa xôi đến trực tiếp quầy vé để đặt vé hay gọi điện thoại tra cứu hành trình phức tạp. Với ứng dụng đặt vé Online qua App hoặc Website của Hà Sơn Hải Vân, quy trình tra cứu, chọn lựa chỗ ngồi và đặt vé đã trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

 

Giao diện đăng ký tài khoản

Giao diện hiện đại, dễ sử dụng

 

Hiện nay, nhà xe áp dụng 2 hình thức đặt vé Online đó là đặt qua App và qua Website. Giao diện được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích tương thích với các loại thiết bị điện tử khác nhau. Người dùng chỉ cần đăng ký thông tin tài khoản theo các bước hướng dẫn là đã có thể dễ dàng truy cập vào giao diện đặt vé của nhà xe Hà Sơn Hải Vân.

 

Giao diện đơn giản, thích hợp với đa dạng đối tượng người dùng khác nhau.

Giao diện đặt vé hiện đại

Đặt vé tiện lợi, thủ tục nhanh chóng

 

Với ứng dụng đặt vé Hà Sơn Hải Vân, người dùng chỉ cần sử dụng vài thao tác đơn giản như: đăng nhập, chọn chuyến đi phù hợp, đặt vé và xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn thành quy trình đặt vé. Bạn chỉ cần nhớ ra văn phòng/ bến xe đúng giờ sẽ có nhân viên hướng dẫn cụ thể cho quý khách.

 

Hành khách có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán đó là: thanh toán Online hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy vé/ trên xe.

 

Hạn chế tối đa tình trạng hết vé, tiết kiệm chi phí đi lại

 

Việc tra cứu, đặt vé Online sẽ giúp hành khách hạn chế tối đa tình trạng hết vé hơn so với việc đến trực tiếp quầy vé/ phòng vé. Đăc biệt, còn tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.

 

Thông tin chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6776.