Tháng 04 13

Gía vé cáp treo và tàu hỏa leo núi Fansipan siêu sốc dành cho người dân 6 tỉnh Tây Bắc

Nhằm tri ân người dân sáu tỉnh Tây Bắc, gồm: Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái và Hòa Bình. Sun World Fansipan Legend mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người dân sáu tỉnh Tây Bắc. Đây cũng là cơ hội để người dân tham quan, trải nghiệm những công trình, dịch vụ độc đáo và đẳng cấp tại quần thể du lịch đã làm nên “thương hiệu” cho sự phát triển của Tây Bắc những năm gần đây. Chương trình kéo dài từ ngày 10/4 – 10/5 ( và không áp dụng cho các ngày từ 28/4 – 1/5).

Theo đó, giá vé cáp treo Fansipan - Sa Pa sẽ giảm từ 700 nghìn đồng xuống còn 200 nghìn đồng/người lớn, giảm từ 500 nghìn đồng xuống 150 nghìn đồng/trẻ em

Bên cạnh đó, du khách sẽ được trải nghiệm tuyến tàu hỏa leo núi dài nhất và hiện đại nhất Việt Nam - Mường Hoa vừa mới khánh thành vào ngày 31/3 vừa qua, với giá vé ưu đãi tới 50%, 100 nghìn đồng/người lớn, 75 nghìn đồng/trẻ em.

 

Du khách là người dân Tây Bắc thuộc sáu tỉnh có nhu cầu đi cáp treo chỉ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, hay các giấy tờ có ảnh khác chứng minh là người dân thuộc sáu tỉnh Tây Bắc nêu trên. Đối với trẻ em cần có giấy khai sinh, hộ khẩu hoặc thẻ học sinh có ảnh (dấu xác nhận của trường học chứng minh).

Chương trình diễn ra đồng thời với Lễ hội hoa đỗ quyên và Không gian văn hóa Tây Bắc, được tổ chức tại Sun World Fansipan Legend.