Tháng 05 05

Gía vé xe khách Hà Nội Lào Cai xe Royal Hà Sơn Hải Vân mới nhất 2018

Chuyên cơ Royal Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa đi vào hoạt động đã thu hút đông đảo sự chú ý, quan tâm của cộng đồng du lịch, người dân trên tuyến. Siêu phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội, nổi bật đem đến sự thích thú cho khách hàng.Nhưng lại có khá nhiều ý kiến cho rằng: xe chất lượng tốt, đẳng cấp như vậy sẽ kèm theo mức giá cao chỉ phù hợp với những khách hàng hạng sang. Tuy nhiên, bạn sẽ khá bất ngờ với mức giá mà mình cần bỏ ra để trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ siêu VIP cùng chuyên cơ này.

Dịch vụ xe khách Hà Nội <-> Lào Cai đẳng cấp 5 *

 

Nội thất, trang thiết bị hiện đại

 

Nội thất sang trọng, hiện đại

Xe Royal Hà Sơn Hải Vân có kích thước tương tự so với dòng xe Mobihome 44 chỗ. Tuy nhiên, nay nó được rút xuống còn 20 khoang giường rộng rãi với kích thước 1,8m x 0,9 m vừa một người lớn và một trẻ nhỏ. Giường sử dụng chất liệu nệm và gối lông vũ cao cấp mang đến giấc ngủ êm ái, thoải mái, không gây đau mỏi đốt sống cổ, lưng.

Khoang giường kích thước lớn

Hệ thống khoang giường thiết kế hiện đại không khác gì phòng khách sạn 5 sao với đầy đủ tiện nghi cùng không gian giải trí đa phương tiện. Mang đến những tiện ích vô cùng lý thú và hấp dẫn cho chuyến hành trình dài Hà Nội <-> Lào Cai.

 

Dịch vụ kèm theo miễn phí, hấp dẫn

 

Đây là một điểm cộng đối với dịch vụ xe khách Hà Nội <-> Lào Cai Hà Sơn Hải Vân so với các nhà xe khác trên thị trường hiện nay. Đó là ngoài cung cấp dịch vụ xe chất lượng cao, nhà xe còn cung cấp dịch vụ miễn phí như xe trung chuyển đưa đón tận nơi tại Lào Cai, SaPa, phòng chờ VIP với đa dạng đồ ăn, đồ uống cho hành khách lựa chọn.

 

Gía vé bình dân

 

Thông thường đối với bất kỳ ngành, dịch vụ hay sản phẩm nào thì giá sẽ được đánh đồng với chất lượng. Tuy nhiên, đối với dịch vụ xe Royal Hà Sơn Hải Vân, từ ngày 05/05/2018, hành khách chỉ cần bỏ ra 350,000đ/lượt tuyến Hà Nội <-> Lào Cai và ngược lại theo giá niêm yết. Đây là một mức giá vé xe khách Hà Nội <-> Lào Cai vô cùng hấp dẫn so với những gì mà hành khách nhận được.

 

Quy trình đặt vé cũng được nhà xe đặc biệt chú ý quan tâm nhằm đem lại cho hành khách những gì thuận tiện và trải nghiệm người dùng thú vị nhất thông qua App khách hàng/ Website đặt vé. Hành khách chỉ cần đăng ký tài khoản hội viên Online của xe khách Hà Sơn Hải Vân sẽ sở hữu ngay nhiều đặc quyền ưu đãi hấp dẫn và tham gia chương trình dành cho khách hàng thân thiết.

 

Khi cần hỗ trợ và đặt vé, hành khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6776.