Tháng 04 19

Giá vé xe Royal Hà Sơn Hải Vân có đắt hay không?

SaPa luôn là điểm đến thu hút khách du lịch vào các dịp lễ, tết bởi vẻ đẹp đậm chất tình nơi đây. Nếu như bạn đang dự định du lịch SaPa dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 sắp tới? Hay bạn muốn trải nghiệm dịch vụ xe Royal Hà Sơn Hải Vân? Nhưng bạn không biết giá vé loại xe này như thế nào, có đắt hay không?

 

Dịch vụ đẳng cấp, chất lượng siêu VIP

 

Nội thất bên trong sang trọng, hiện đại

Xe Royal Hà Sơn Hải Vân đi vào hoạt động đã tạo nên cơn sốt chấn động trong giới du lịch và người dân tại Lào Cai, SaPa. Một chuyên cơ đặc biệt kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ vận chuyển hành khách đường bộ và hàng không hiện nay.

 

Xe có kết cấu gồm 20 khoang giường nằm rộng rãi, riêng tư và một nhà vệ sinh sạch sẽ. Mỗi khoang giường được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như phòng khách sạn 5 sao đem đến cho hành khách những trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

 

Ngoài ra, khi đặt vé xe Royal Hà Sơn Hải Vân, hành khách được sử dụng trọn gói dịch vụ miễn phí bao gồm: xe trung chuyển tận nơi tại Lào Cai, SaPa và dịch vụ đồ ăn, đồ uống miễn phí tại phòng chờ siêu VIP. Phòng chờ này có thiết kế vô cùng đặc biệt không khác gì phòng chờ VIP tại sân bay hàng không quốc tế.

 

Chất lượng cao, giá cực cực hấp dẫn

 

Hiện nay, để đáp ứng, phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp lễ 30/4 và 1/5, đồng thời tiếp tục chương trình tri  ân đặc biệt dành cho khách hàng. Nhà xe Hà Sơn Hải Vân tiếp tục chương trình ưu đãi giá vé xe Royal Hà Nội <-> Lào Cai chỉ còn 300,000đ/lượt, tính đến hết ngày 04/05/2018.  Hết chương trình khuyến mãi, giá vé xe Royal tuyến Hà Nội <-> Lào Cai (ngược lại) trở về mức giá niêm yết là 350,000đ/lượt.

 

Đối với giá vé xe Royal tuyến Hà Nội <-> SaPa (ngược lại), bắt đầu từ ngày 18/04/2018, gía vé trở về mức giá niêm yết: 400,000đ/lượt (áp dụng vào thứ 2, 3, 4,5 và thứ 7); 450,000đ/lượt (thứ 6 và chủ nhật) và 500,000đ/lượt (áp dụng cho ngày lễ, tết).

 

Trường hợp hành khách mua vé khứ hồi Hà Nội <-> SaPa và SaPa <-> Hà Nội, chiều về sẽ được giảm 40,000đ/ vé so với giá niêm yết. Gía khứ hồi sẽ không được áp dụng vào ngày lễ, tết, ví dụ như: khách hàng đặt vé chiều đi vào ngày thường nhưng chiều về vào ngày lễ, tết sẽ không được giảm giá vé khứ hồi.

 

*Chú ý: Chiều Hà Nội <-> SaPa ngày thứ 6 được coi là ngày cuối tuần.

 

              Chiều SaPa <-> Hà Nội ngày chủ nhật được coi là ngày cuối tuần.

 

Để được tư vấn và đặt vé, hành khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6776 hoặc truy cập website: Hasonhaivan.com.