Tháng 12 14

Giải đáp thắc mắc về xe khách Hà Sơn Hải Vân

Xe khách Hà Sơn Hải Vân chuyên chạy tuyến Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa với mức giá hợp lý và đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

 

Câu hỏi 1: Xe khách  Hà Sơn Hải Vân chạy tuyến nào?

Trả lời: Hiện nay, xe khách Hà Sơn Hải Vân chuyên cung cấp các tuyến xe chạy Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa.

Câu hỏi 2: Có  thể bắt xe khách Hà Sơn Hải Vân ở đâu?

Trả lời: Xe Hà Sơn Hải Vân hiện có tại 3 bến xe lớn của Hà Nội như bến xe Yên Nghĩa, bến xe Mỹ Đình và bến xe Gia Lâm. Hành khách có thể lựa chọn bến xe gần nhất, thuận tiện cho việc di chuyển của mình. Đặc biệt, chiều về từ SaPa <-> Hà Nội, nhà xe có xe đón hành khách tận nhà vô cùng tiện lợi.

Câu hỏi 3: Thời gian xe bắt đầu chạy từ mấy giờ?

Trả lời: Xe Hà Sơn Hải Vân bắt đầu rời bến từ  6h30 sáng và chuyến muộn nhất là 23h30. Thời gian giữa mỗi chuyến vào khoảng 30 -45 phút. Hành khách có thể dễ dàng chọn lựa được thời gian phù hợp cho chuyến hành trình của mình.

Câu hỏi 4: Mất bao lâu để di chuyển từ Hà Nội lên Lào Cai bằng xe khách Hà Sơn Hải Vân?

Trả lời: Xe Hà Sơn Hải Vân chạy cao tốc Hà Nội<-> Lào Cai. Xe không dừng đón trả khách dọc đường nên thời gian di chuyển chỉ còn 3h45 phút nhanh hơn rất nhiều so với các Nhà xe khác.

Câu hỏi 5: Gía vé xe từ Hà Nội  <-> Lào Cai là bao nhiêu?

Trả lời: Hiện nay, đối với tuyến xe nhanh Hà Nội <-> Lào Cai Hà Sơn Hải Vân sẽ có mức giá là 250.000 / 1 chiều. Đặc biệt, nếu bạn đặt mua vé khứ hồi sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều.

Câu hỏi 6: Có thể đặt mua vé xe Hà Sơn Hải Vân ở đâu?

Trả lời: Để đặt mua vé xe, bạn có thể đến trực tiếp các đại lý, phòng bán vé của Hà Sơn Hải Vân. Hoặc bạn có thể đặt mua Online tại Website: Hasonhaivan với thủ tục và các bước vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua trực tiếp qua Hotline chính thức của công ty: 1900 6776.

Câu hỏi 7: Gía vé xe khách Hà Sơn Hải Vân bao gồm những dịch vụ gì?

Trả lời: Gía vé trên đã bao gồm dịch vụ đi kèm trên xe như: chăn, gối, khăn ướt, nước uống, internet tốc độ cao miễn phí trong suốt hành trình.