Tháng 02 15

Hà Sơn Hải Vân MIỄN PHÍ vé xe khách cho người dân đi trên tuyến Mỹ Đình – Lào Cai trong ngày 30 Tết!!!!!!!!!!

#hasonhaivan #xekhachgiuongnam #mydinh #laocai

Sáng 15-2, Ban lãnh đạo Công ty TNHH vận tải Hà Sơn-Hải Vân cho biết: Nhằm thiết thực hưởng ứng Công điện của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải về phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết và lễ hội Xuân 2018, không để người dân nào phải ở lại bến tàu, bến xe vì không có phương tiện về quê đón Tết, công ty quyết định miễn phí vé xe khách cho người dân đi trên tuyến Mỹ Đình (Hà Nội) - Lào Cai trong ngày 30 Tết (từ trưa ngày 15-2).

Đây cũng là chương trình tri ân hành khách đã nhiệt tình ủng hộ, góp phần xây dựng tuyến xe khách chất lượng cao đầu tiên của Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế trên tuyến Hà Nội-Lào Cai của của Công ty TNHH vận tải Hà Sơn-Hải Vân.

Xe khách Hà Sơn-Hải Vân sẵn sàng phục vụ miễn phí hành khách tuyến Mỹ Đình (Hà Nội) – Lào Cai vào trưa ngày 30 Tết.

Theo lãnh đạo Công ty TNHH vận tải Hà Sơn-Hải Vân, hành khách có nhu cầu đi tuyến Hà Nội – Lào Cai miễn phí có thể ra Bến xe Mỹ Đình liên hệ với phòng vé Hà Sơn-Hải Vân, hoặc chỉ cần gọi điện thoại tới số 19006776 hoặc truy cập vào trang web hasonhaivan.com, đặt vé qua ứng dụng riêng trên điện thoại di động. Khi hành khách lên TP Lào Cai sẽ có xe ô tô đến đón từ bến xe và đưa về tận nhà miễn phí...