Tháng 01 22

Hà Sơn Hải Vân: xe khách Hà Nội Lào Cai đường cao tốc

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình cũng như yên tâm hơn về thời gian di chuyển từ Hà Nội <-> Lào Cai thì lựa chọn xe khách Hà Nội Lào Cai đường cao tốc là lựa chọn hợp lý hơn cả so với các phượng tiện khác như: xe máy cá nhân, tàu hỏa…

 

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình cũng như yên tâm hơn về  thời gian di chuyển từ Hà Nội <-> Lào Cai thì lựa chọn xe khách Hà Nội Lào Cai đường cao tốc là lựa chọn hợp lý hơn cả so với các phượng tiện khác như: xe máy cá nhân, tàu hỏa…

Xe khách Hà Sơn Hải Vân – xe khách Hà Nội Lào Cai đường cao tốc

Cao tốc là lựa chọn tối ưu của các Nhà xe. Cao tốc Hà Nội <-> Lào Cai có chiều dài khoảng 245km với tốc độ tối đa cho phép lên tới 120km/h. Do vậy  trên cao tốc hạn chế tình trạng bắt xe để đảm bảo lưu thông và an toàn cho hành khách do các xe di chuyển với lưu lượng lớn, tốc độ cao. Nhưng một số Nhà xe vẫn bất chấp sự an toàn của hành khách mà đón, trả hành khách dọc đường.

Tuân thủ luật lệ giao thông cũng như đảm bảo an toàn cho cả tài xế và hành khách, xe khách Hà Sơn Hải Vân nói không với tình trạng đón khách dọc đường . Hành khách muốn đi xe khách Hà Nội Lào Cai đường cao tốc của Hà Sơn Hải Vân thì cần phải ra trực tiếp bến xe để bắt xe. Nếu như bạn ở trong khu vực Hà Nội hoặc Lào Cai có thể tham khảo dịch vụ xe trung chuyển chuyên trở hành khách ra bến xe miễn phí.

Xe giường nằm cao cấp, thường xuyên được bảo dưỡng và tu sửa để đảm bảo an toàn, sự ổn định và tốc độ hành trình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được kiểm tra nghiệp vụ nghiêm ngặt dựa trên phương châm – yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu.

Nước uống và khăn lạnh được phát hoàn toàn miễn phí. Hành khách có thể thoải mái sử dụng khi đi xe.

Xe chạy êm nên hành khách có thể thoải mái nghỉ ngơi trên xe để có một sức khỏe dồi dào cho chuyến hành trình khám phá tiếp theo.

Xe khách Hà Nội Lào Cai đường cao tốc Hà Sơn Hải Vân được cải tiến với thiết kế nhỏ gọn, hạn chế tối đa sự rung lắc mà vẫn đảm bảo không gian thư giãn tối đa cho hành khách.

Liên hệ đặt vé

Thủ tục đặt vé xe khách Hà Sơn Hải Vân khá đơn giản, dễ dàng. Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp các phòng vé thì bạn có thể đặt mua Online qua Website: Hasonhaivan.com hoặc liên hệ đến Hotline: 1900.6776 để được các tư vấn viên tư vấn và hỗ trợ đặt vé phù hợp.

Thủ tục nhanh gọn, không rắc rối.

Hà Sơn Hải Vân – xe khách Hà Nội Lào Cai đường cao tốc – Niềm vui trên mọi hành trình.