Tháng 05 07

Làm sao để nhận ưu đãi trị giá 20,000đ/lượt của xe khách Hà Sơn Hải Vân

Từ ngày 29/04/2018, Hà Sơn Hải Vân dành tặng hành khách của mình mã ưu đãi giảm giá trị giá 20,000đ/lượt. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng thắc mắc làm sao để nhận ưu đãi này. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề như vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, hãy tham khảo ngay nhé!

Điều kiện để nhận ưu đãi 20,000đ/lượt Hà Sơn Hải Vân

 

Để được hưởng ưu đãi của xe khách Hà Sơn Hải Vân, đầu tiên, bạn cần đăng ký hội viên Online của Hà Sơn Hải Vân thông qua App khách hàng/ Website đặt vé theo hướng dẫn.

 

Đối với những trường hợp, tài khoản của bạn đã được thông báo tồn tại trên hệ thống, tuy nhiên, bạn chưa từng đăng ký hội viên trước đó. Nguyên nhân là do bạn đã từng đặt vé xe khách Hà Sơn Hải Vân trước đó, hệ thống tự cập số điện thoại của bạn vào tài khoản khách hàng. Khi đó, bạn chỉ cần nhấn nút lấy lại mật khẩu Hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận, sau đó, bạn tiến hành đổi mật khẩu cá nhân. Và bạn vẫn được nhận đầy đủ quyền lợi như khách hàng đăng ký mới.

 

Các bước nhận ưu đãi 20,000đ/lượt

 

Các bước để nhận ưu đãi 20,000đ/lượt vô cùng đơn giản.

 

Bước 1: Bạn đăng nhập App khách hàng/ Website đặt vé Online của xe khách Hà Sơn Hải Vân.

 

Bước 2: Lựa chọn chuyến đi, vị trí chỗ ngồi phù hợp.

 

Bước 3: Chọn hình thức khuyến mãi, chọn mã khuyến mãi và tiến hành nhập mã TC20HSHV.

 

Hệ thống sẽ tiến hành trừ trực tiếp 20,000đ vào tiền vé. Hành khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán Online hoặc Offline tùy theo nhu cầu.

 

Lưu ý: mã TC20HSHV chỉ áp dụng đối với dịch vụ xe tiêu chuẩn của Hà Sơn Hải Vân và mã có hiệu lực đến hết ngày 13/05/2018.

 

Hãy nhanh tay đăng ký, nhận mã và trải nghiệm dịch vụ xe khách giường nằm chất lượng cao của Hà Sơn Hải Vân ngay nhé!

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, hành khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6776 để được tư vấn kịp thời.