Tháng 12 15

[Minigame] Nhận ngay 20 cặp vé miễn phí đón Giáng Sinh và năm mới 2018 – xe khách Hà Sơn Hải Vân

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và lựa chọn xe khách Hà Sơn Hải Vân cho chuyến hành trình Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa của mình. Nhà xe Hà Sơn Hải Vân đã dành tặng 20 cặp vé miễn phí cho cho 20 khách hàng may mắn trong Minigame “Cùng Hà Sơn Hải Vân đón Giáng Sinh và Năm mới 2018”. Nhanh tay tham gia Minigame tại Fanpage Facebook: www.facebook.com/hasonhaivan để có cơ hội trở thành 1 trong 20 khách hàng may mắn nhận cặp vé miễn phí Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và lựa chọn xe khách Hà Sơn Hải Vân cho chuyến hành trình Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa của mình. Nhà xe Hà Sơn Hải Vân đã dành tặng 20 cặp vé miễn phí cho cho 20 khách hàng may mắn trong Minigame “Cùng Hà Sơn Hải Vân đón Giáng Sinh và Năm mới 2018”.

Nhanh tay tham gia Minigame tại Fanpage Facebook: www.facebook.com/hasonhaivan để có cơ hội trở thành 1 trong 20 khách hàng may mắn nhận cặp vé miễn phí Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa.

Luật chơi vô cùng đơn giản:

Bước 1: bạn chỉ cần giúp Ông già Noel đưa ra đáp án chính xác cho bài toán sau vào phần Comment của Minigame:

Ông già Noel chuẩn bị khởi hành bằng chuyến xe Nhanh của Hà Sơn Hải Vân lúc 15h30 tại Bến xe Mỹ Đình và 19h15 thì đến bến xe Trung tâm Thị trấn Lào Cai. Vậy thời gian di chuyển của Ông già Noel đi từ Mỹ Đình đến Bến xe Trung tâm Lào Cai là bao nhiêu nhỉ?

Bước 2: Like Fanpage của Hà Sơn Hải Vân.

Bước 3: Share bài viết và tag người bạn muốn đi cùng (chế độ công khai); kèm hastag: #Hasonhaivan #antoan #chatluong.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được comment 1 lần, không chỉnh sửa.

[Cách tính giải]

Hà Sơn Hải Vân sẽ sử dụng Random.org để lựa chọn ra 10 người chơi may mắn nhất mỗi tuần dựa trên danh sách người chơi có đáp án chính xác và thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu.

Thời gian diễn ra Minigame: 15/12 – 30/12

Thời gian công bố kết quả: 23/12 và 31/12

[Trao giải]

Sau khi lựa chọn ra được 10 người chơi có đáp án chính xác và may mắn mỗi tuần qua Random.org.

- Tổng đài sẽ xác nhận thông tin khách hàng và gửi Qùa tặng bằng Mã khuyến mãi qua email và SMS.

- Khách hàng sử dụng mã quà tặng để book vé online hoặc trực tiếp tại quầy bán vé, tùy theo hành khách lựa chọn.

Các bạn đừng quên theo dõi Fanpage của Hà Sơn Hải Vân để xem kết quả Minigame nhé!

--------------------------------

Hà Sơn Hải Vân – chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách Hà Nội <-> Lào Cai  <-> SaPa tiêu chuẩn, chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của Hà Sơn Hải Vân, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1900 6776 hoặc tại Website: Hasonhaivan.com.