Tháng 02 15

Món quà đặc biệt cho hành khách tuyến Hà Nội <-> Lào Cai ngày 30 Tết |Xe khách Hà Sơn Hải Vân

Miễn phí toàn bộ vé Hà Nội <-> Lào Cai ngày 30 Tết

 

Với sự thấu hiểu và tri ân hành khách trong dịp cuối năm, Nhà xe Hà Sơn Hải Vân đã miễn phí toàn bộ vé xe cho hành khách đi trên các tuyến xe Hà Nội <-> Lào Cai của mình vào ngày 30 tết (tức ngày 15/02/2018).

 

Vào sáng ngày 15/02/2018, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Hà Sơn Hải Vân cho biết: nhằm tri ân hành khách cũng như tránh trường hợp hành khách bị nhỡ tàu xe không kịp về quê ăn Tết, đoàn tụ bên gia đình và người thân; đồng thời, hưởng ứng Công điện của Thủ Tướng Chính Phủ và chỉ đạo cấp thiết của Bộ giao thông vận tải về vấn đề an toàn trật tự giao thông nhất là vào dịp cuối năm, công ty đã quyết định miễn phí toàn bộ vé xe Hà Nội <-> Lào Cai cho hành khách của mình vào ngày 30 Tết.

 

Nhờ chương trình của Công ty mà rất nhiều hành khách đã có chuyến hành trình về quê ăn Tết không những không bị “chặt chém” giá vé hay “nhồi nhét” mà còn được miễn phí vé và được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng an toàn, chất lượng.

 

Ngoài ra, đích thân Tổng giám đốc Trịnh Thắng đã đến trực tiếp tận nơi để chúc tết, lixi và cảm ơn trân thành đến hành khách vì đã đồng hành của Nhà xe trên chuyến hành trình của mình.

 

Tổng giám đốc Trịnh Thắng tặng lixi và chúc tết hành khách

 

Trong năm 2017, mỗi tháng công ty vận chuyển 3.000 chuyến xe giường nằm chất lượng cao Hà Nội <-> Lào Cai và ngược lại. Sự ủng hộ của hành khách trong gần 40.000 chuyến xe trong năm qua là nguồn động viên to lớn đối với công ty.

 

Hà Sơn Hải Vân - Niềm vui trên mọi hành trình.