Tháng 03 18

Ngắm nhìn tận mắt hình ảnh “Chuyên cơ Royal SIÊU VIP” tuyến Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa

Hôm nay, ngày 18/03/2018, tại Bến xe Trung tâm Lào Cai đã diễn ra sự kiện “Khai trương xe Royal 20 khoang giường Siêu VIP”. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các đại biểu, khách mời.

 

Hôm nay, ngày 18/03/2018, tại Bến xe Trung tâm Lào Cai đã diễn ra sự kiện “Khai trương xe Royal 20 khoang giường Siêu VIP”. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các đại biểu, khách mời.

Chuyên cơ Royal ra đời dựa trên sự kế thừa và tiếp nối thành công của tuyến xe VIP. Đây hứa hẹn sẽ là siêu phẩm tiên phong và dẫn đầu, mở ra hướng mới trong dịch vụ vận chuyển hành khách nói chung và tuyến Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa.

 

Theo đánh giá của các khách mời tại buổi lễ ra mắt, dòng xe Royal này sẽ hứa hẹn là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Do giảm số lượng giường, từ 44 giường xuống còn 20 giường, nên kích thước giường lớn hơn (1,8mx0,9m) và gối và nệm dùng bằng chất liệu lông vũ tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao do vậy hành khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn thoải mái.

 

Ngoài ra, trong mỗi khoang còn được bố trí nhiều trang thiết bị hiện đại để hành khách có thể giải trí trong suốt chuyến đi như màn hình LCD 17inch cùng ổ cứng 500GB chứa nhiều nội dung chuẩn HD, tai nghe chất lượng cao, cổng sạc điện thoại và mạng wifi mạnh.

 

Khi sử dụng dịch vụ xe ROYAL siêu vip hành khách sẽ được xe trung chuyển đưa đón tận nhà tại Lào Cai và Sapa, được sử dụng phòng chờ hạng thương gia với không gian sang trọng, lịch sự và thư giãn. Đặc biệt, hành khách sẽ được phục vụ thức ăn nhẹ miễn phí tại phòng chờ .

 

Xe Royal không đón khách tại các điểm trên đường cao tốc giúp rút ngắn thời gian hành trình. Hành khách chỉ mất khoảng 3 giờ 45 phút để đi từ Hà Nội đến Lào Cai hoặc ngược lại, khoảng 4 giờ 45 phút cho hanh trinh Hà Nội-Sapa.

 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh  diễn ra tại buổi lễ Khai trương nhé!

Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Vận tải Hà Sơn Hải Vân phát biểu tại buổi lễ

Lễ cắt băng khai trương xe Royal 20 khoang giường

Hình ảnh tại buổi lễ ra mắt