Tháng 05 02

Nhập mã TC20HSHV để nhận ưu đãi trị giá 20,000đ/lượt

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho 5000 khách hàng đầu tiên đăng ký hội viên qua App khách hàng hoặc Website của Hà Sơn Hải Vân. Hành khách sau khi đã trở thành hội viên chỉ cần đăng nhập tài khoản đặt vé Online và nhập mã TC20HSHV thì sẽ ngay lập tức được giảm trực tiếp 20,000đ/lượt.

 

Giao diện hiện đại

Ứng dụng đặt vé hiện đại

Chọn tuyến xe dễ dàng

Hà Sơn Hải Vân hiện đang là một trong những nhà xe tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ đặt vé Online hiện đại vào quy trình đặt vé. Nó đảm bảo hiệu quả chính xác, nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng ; đồng thời, giảm thiểu sức lao động và sự can thiệp của con người trong quy trình đặt vé.

Chọn chỗ nhanh chóng

Ứng dụng có thiết kế giao diện hiện đại, dễ sử dụng phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng. Hơn nữa, xe khách Hà Sơn Hải Vân còn đặc biệt phát triển 2 dạng hình thức khác nhau đó là ứng dụng cho điện thoại thông minh và cho máy tính. Mang đến cho người dùng sự tiện lợi và trải nghiệm thú vị nhất.

 

Người dùng có thể cài trực tiếp app đặt vé của Hà Sơn Hải Vân từ kho ứng dụng CHPlay (đối với hệ điều hành Android) và AppStore ( đối với hệ điều hành IOS).

 

Ưu đãi hấp dẫn

 

 

Khi bạn đã đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân trên App/ Website thì bạn đã chính thức trở thành hội viên của Hà Sơn Hải Vân. Từ ngày 29/04/2018, 5000 hội viên đầu tiên sẽ được sở hữu ngay cơ hội nhận mã ưu đãi TC20HSHV trị giá 20,000đ/lượt. Hành khách chỉ cần nhập thông tin mã khi đặt vé Online, hệ thống sẽ tự động trừ trực tiếp trên giá vé. Hình thức thanh toán vé Online hoặc Offline, hành khách lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Nhập khuyến mãi

Nhập mã giảm giá để hưởng ưu đãi hấp dẫn

 

Ngoài ra, khi trở thành hội viên, bạn còn thường xuyên có cơ hội tham gia các chương trình dành cho khách hàng thân thiết của xe khách Hà Sơn Hải Vân. Thông tin các chương trình ưu đãi, khuyến mãi sẽ được gửi trực tiếp và thông báo đến khách hàng thành viên.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6776.