Tháng 03 05

Phòng chờ xe khách đẳng cấp có 1 không 2 tại Hà Nội | xe Hà Sơn Hải Vân

Bạn muốn tận hưởng một không gian thoải mái riêng biệt trước khi lên xe? Không cần “chen chúc” tìm chỗ ngồi thoải mái khi đi xe Hà Sơn Hải Vân. Một phòng chờ VIP mang đậm phong cách quán café, phòng trà hiện đại với đầy đủ các tiện nghi dành cho hành khách. Đây là một sự đột phá mới và tiên phong trong dịch vụ khách hàng cũng như dịch vụ vận chuyển hành khách đường bộ.

Bạn muốn tận hưởng một không gian thoải mái riêng biệt trước khi lên xe? Không cần “chen chúc” tìm chỗ ngồi thoải mái khi đi xe Hà Sơn Hải Vân. Một phòng chờ VIP mang đậm phong cách quán café, phòng trà hiện đại với đầy đủ các tiện nghi dành cho hành khách. Đây là một sự đột phá mới và tiên phong trong dịch vụ khách hàng cũng như dịch vụ vận chuyển hành khách đường bộ.

 

Điểm đặc biệt của phòng chờ VIP

 

 

Phong cách hiện đại, sang trọng

 

 

Phòng chờ VIP của Hà Sơn Hải Vân được thiết kế theo hình thức mô phỏng không gian quán café hiện đại với nhiều nét chấm phá riêng biệt mà không Nhà xe nào có được đó là: “ Café – phòng chờ”. Một hình thức kết hợp vô cùng độc đáo mang đến cho hành khách cảm giác như đang ngồi thư giãn trong một không gian quán Café sang trọng, ấm cúng.

 

Hệ thống ghế ngồi êm ái, chất lượng được nghiên cứu dựa trên trải nghiệm thực tế từ khách hàng.

 

Wifi tốc độ cao, do vậy, hành khách có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt web đọc tin tức, báo… giảm sự “nhàm chán” khi chờ xe.

 

Dịch vụ đẳng cấp

 

Trong thời gian chờ xe, hành khách sẽ được thoải mái lựa chọn trà, café, đồ ăn nhẹ mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Đồng thời, hành khách còn được thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái mà không lo phải rơi vào tình trạng “ngồi lê hay xếp hàng” chờ xe, chờ vé khá nhộn nháo tại nhiều nhà xe hiện nay.

 

Đội ngũ nhân viên phòng chờ được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của hành khách.

 

Điều kiện sử dụng phòng chờ VIP

 

Hiện nay, Nhà xe có duy nhất một địa điểm phòng chờ VIP đặt tại bến xe Mỹ Đình. Do vậy, hành khách lưu ý, khi đã đặt mua vé xe VIP của xe Hà Sơn Hải Vân, hành khách cần đến phòng chờ VIP của nhà xe trước giờ xe chạy để được sử dụng các dịch vụ phòng chờ VIP và nhận được sự hỗ trợ của nhân viên Nhà xe nếu cần thiết..

 

Thủ tục đặt vé xe Hà Sơn Hải Vân

 

Hiện nay, Hà Sơn Hải Vân có hình thức đặt vé chính thức sau:

 

Thứ nhất, đặt vé qua Đại lý/ Quầy vé của Hà Sơn Hải Vân.

 

Thứ hai, đặt vé qua Tổng đài đặt vé: 1900.6776.

 

Thứ ba, đặt vé trực tuyến qua Website: Hasonhaivan.com.