Tháng 03 24

Sự thật khó tin về chuyên cơ Royal 20 khoang giường Hà Sơn Hải Vân

Xe Royal 20 khoang giường riêng tư với đầy đủ tiện nghi, sang trọng: màn hình LCD 17inch, nệm và chăn sử dụng chất liệu lông vũ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, tai nghe chất lượng cao, cổng sạc điện thoại tiện lợi và mạng wifi tốc độ

Thật khó tin, lần đầu tiên tại Việt Nam, xe Royal 20 khoang giường siêu VIP Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa xuất hiện, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Trong tháng đầu tiên ra mắt, Hà Sơn Hải Vân dành tặng 150,000đ/vé cho hành khách khi đi chuyên cơ Royal.

 

Theo đại diện Công ty vận tải Hà Sơn – Hải Vân, nếu xe giường nằm bình thường được thiết kế thành 3 khoang chạy dọc thì dòng xe này được rút gọn thành 2 dãy để tăng diện tích sử dụng cho mỗi khoang hành khách. Do số giường được rút xuống còn chưa tới một nửa nên không gian dành cho mỗi hành khách tăng lên đáng kể. Ngoài ra, trong mỗi khoang  còn được bố trí nhiều trang thiết bị hiện đại để hành khách có thể giải trí trong suốt chuyến đi như: màn hình LCD 17inch cùng ổ cứng 500GB chứa nhiều nội dung chuẩn HD, tai nghe chất lượng cao, cổng sạc điện thoại và mạng wifi mạnh, hộp đựng giày… Trên xe, còn có nhà vệ sinh khang trang, sạch sẽ.

 

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự thoải mái và niềm vui trong suốt hành trình, mỗi hành khách được bố trí trên một khoang giường nằm riêng biệt, có rèm che để ngăn cách với lối đi và giường bên cạnh, tạo sự riêng tư cho hành khách.

 

Đặc biệt, do giảm số lượng giường, từ 44 giường được rút xuống còn 20 giường nên kích thước giường lớn hơn (1,8mx0,9m) cùng với gối và nệm sử dụng chất liệu lông vũ tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao nên hành khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn thoải mái.

 

Khi sử dụng dịch vụ xe Royal siêu VIP, hành khách sẽ được xe trung chuyển đưa đón tận nhà tại Lào Cai và Sapa ,được sử dụng phòng chờ hạng thương gia với không gian sang trọng, lịch sự và thư giãn. Đặc biệt, hành khách sẽ được phục vụ thức ăn nhẹ miễn phí tại phòng chờ.

 

Xe Royal chạy dọc đường cao tốc, không dừng đỗ dọc đường nên rút ngắn thời gian di chuyển xuống chỉ 3h45 phút tuyến Hà Nội <-> Lào Cai, 5h30 tuyến Hà Nội <-> SaPa.

 

Ông Nguyễn Tuyển, Phó phòng Vận tải (Sở GTVT Hà Nội) cũng cho biết, đây là dịch chất lượng cao chưa từng có trong cả nước nhằm giúp việc đi lại của người dân không chỉ dừng lại ở mức độ thuận tiện mà còn có thể thụ hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.

 

Sản phẩm Royal hứa hẹn chinh phục ngay cả những hành khách khó tính nhất thường xuyên sử dụng dịch vụ 5 sao…