Tháng 11 14

Tại sao bạn nên lựa chọn xe Hà Sơn Hải Vân?|Hasonhaivan.com

Những lý do bạn nên lựa chọn xe Hà Sơn Hải Vân cho chuyến đi Hà Nội <-> Lào Cai <-> Sapa của mình.

 

Khi bắt đầu một hành trình mới, việc lựa chọn Nhà xe nào luôn là vấn đề “đau đầu” của mỗi hành khách. Một trong những Nhà xe luôn được hành khách tin tưởng lựa chọn đó là Nhà xe Hà Sơn Hải Vân, đặc biệt là trên cung đường Hà Nội <-> Sapa. Nếu như bạn đang có dự định chinh phục thành phố Sapa mộng mơ thì xe Hà Sơn Hải Vân sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy lý do nào bạn nên lựa chọn xe Hà Sơn Hải Vân?

Chất lượng xe khách hàng đầu

Xe Hà Sơn Hải Vân với xe giường nằm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao luôn đem đến cho hành khách sự thuận tiện, thoải mái trong suốt chuyến đi. Giường đệm êm ái kết hợp với hệ thống giảm sóc hiện đại giúp hành khách có thể thoải mái thư giãn, tận hưởng, cũng như có giấc ngủ ngon.

Điều hòa không mùi giúp lưu thông không khí trong xe tạo sự thông thoáng và cảm giác thoải mái cho hành khách . Mọi “nỗi lo” say xe đã bị xua tan với xe Hà Sơn Hải Vân.

Tần suất xe nhiều - khoảng 45 chuyến/ ngày với thời gian khởi hành đa dạng từ 6h đến 23h30, thời gian giữa mỗi chuyến là 30 – 45 phút, hành khách sẽ dễ dàng lựa chọn chuyến xe phù hợp mà không lo lỡ chuyến.

Đặc biệt, xe Hà Sơn Hải Vân luôn cam kết, đảm bảo 100% không “nhồi nhét” hay chở quá số lượng hành khách trên xe.

Đặt vé đơn giản, dễ dàng

Đặt vé xe Hà Sơn Hải Vân hết sức thuận tiện và dễ dàng với qua nhiều kênh khách nhau: đặt vé qua tổng đài 19006776; trực tuyến trên website: hasonhaivan.com  hoặc đặt mua vé trực tiếp tại các phòng/đại lý bán vé rộng khắp cho hành khách lựa chọn. Hành khách được các tư vấn viên tư vấn một cách tận tình để lựa chọn được chuyến xe phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình. Đồng thời, Chuyên viên tư vấn bán vé cũng cung cấp đến các hành khách những chương trình ưu đãi đặc biệt tại thời điểm đó để hành khách có thể nhận được những gì tốt nhất.

Quy trình và thủ tục đặt mua vé diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản không gây mất thời gian của hành khách hay chậm trễ chuyến hành trình.

Phòng chờ đặt vé, phòng dịch vụ khách hàng tại Nhà xe Hà Sơn Hải Vân được trang trí và thiết kế không gian hiện đại, thoáng đãng tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho hành khách trong quá trình chờ đợi hay nghỉ ngơi.

Trên đây là một vài lý do nên lựa chọn Nhà xe Hà Sơn Hải Vân không thể không nhắc đến khi lựa chọn Nhà xe tốt nhất cho chuyến hành trình đến với xứ sở Sapa mông mơ của bạn. Hãy cùng Hà Sơn Hải Vân trải nghiệm những gì tốt nhất cho chuyến hành trình của bạn nhé!