Tháng 01 17

Thông tin giá vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội đi SaPa 2018 | Hasonhaivan.com

Xe khách giường nằm chất lượng cao đi SaPa, Lào Cai luôn là phương án được đông đảo hành khách lựa chọn. Vậy giá vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội đi SaPa năm 2018 có gì thay đổi? Hay mức giá vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội đi SaPa bao nhiêu?

 

Xe khách giường nằm chất lượng cao đi SaPa, Lào Cai luôn là phương án được đông đảo hành khách lựa chọn. Vậy giá vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội đi SaPa năm 2018 có gì thay đổi? Hay mức giá vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội đi SaPa bao nhiêu?

 

Gía vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội đi SaPa

 

Nhìn chung, giá vé xe khách chất lượng cao từ Hà Nội <-> SaPa và ngược lại năm 2018  không có biến động nhiều so  với năm 2017.  Gía vé dịp Tết tại một số Nhà xe có chút tăng nhẹ, tuy nhiên, con số này không đáng kể.

Gía vé xe khách từ Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa (ngược lại) dao động từ 250.000 đ – 400.000 đ, tùy thuộc vào từng loại xe, trong đó, Limousine có mức giá cao nhất.

 

Gợi ý nhỏ, nếu như bạn có nhu cầu đi 2 chiều Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa và ngược lại thì bạn nên đặt vé khứ hồi để được hưởng ưu đãi hơn của các Nhà xe, đồng thời, đảm bảo đúng lộ trình mà bạn muốn. Bạn cũng nên tham khảo dịch vụ của một số Nhà xe do hiện nay để đảm bảo yếu tố cạnh tranh nên chất lượng dịch vụ trở thành yếu tố cạnh tranh hàng đầu của các Nhà xe đối với cùng một phân khúc giá. Một số Nhà xe sẽ có dịch vụ hỗ trợ đón, trả khách miễn phí tại một số điểm cố định trên địa bàn Hà Nội, SaPa, Lào Cai, bạn nên  tìm hiểu, tham khảo để tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển SaPa <-> Bến xe Trung tâm, Hà Nội <-> bến xe Mỹ Đình (và ngược lại).

Tình hình lượng vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội đi SaPa

 

Lượng vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội đi SaPa có dấu hiệu tăng mạnh vào những ngày giáp Tết. Tính đến thời điểm này, khá đông hành khách đã tiến hành đặt vé xe về quê, một số Nhà xe đã rơi vào tình trạng “cháy vé” các tuyến xe dịp giáp Tết và ngày đầu năm, sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước. Ngoài ra, Lào Cai, SaPa cũng là một điểm đến ưa chuộng cho dịp lễ chùa đầu năm nên nếu bạn cùng bạn bè, gia đình, người thân có nhu cầu làm lễ đầu năm thì cũng nên chú ý lịch vé dịp này để tiến hành đặt vé trước để có được chuyến đi chất lượng, giá cả hợp lý.

 

Hà Sơn Hải Vân luôn tự hào là doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa, chi tiết truy cập Website: Hasonhaivan.com hoặc liên hệ qua Hotline: 1900.6776.