Tháng 11 16

Tìm hiểu về xe chất lượng cao Hà Sơn Hải Vân

Nhà xe Hà Sơn Hải Vân đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với mỗi du khách và người dân khi có nhu cầu đến Lào Cai hay Sapa bởi chất lượng phục vụ và trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao.

Nhà xe Hà Sơn Hải Vân đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với mỗi du khách và người dân khi có nhu cầu đến Lào Cai hay Sapa bởi chất lượng phục vụ và trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng xe chất lượng cao Hà Sơn Hải Vân qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về xe chất lượng cao Hà Sơn Hải Vân

 

Xe chất lượng cao Hà Sơn Hải Vân đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao về cả hệ thống trang thiết và chất lượng phục vụ của nhân viên trên xe.

 

Hệ thống giường nằm cao cấp với thanh chắn chắc chắn ;lớp đệm êm ái, mềm mại. Đồng thời, giường được thiết kế dựa trên nghiên cứu tư thế nằm của hành khách, không gây đau lưng hay mỏi đốt sống cổ đem đến sự thoải mái và thư giãn cho hành khách.

 

Điều hòa 2 chiều, thông thoáng, không gây mùi, gây ồn, “xóa tan” nỗi lo say xe. Với tiêu chuẩn xe khách 5 sao, xe chất lượng cao Hà Sơn Hải Vân đem đến cảm giác cho hành khách như được sử dụng hạng thương gia trên máy bay. Hành khách được cấp phát và sử dụng miễn phí: chăn, gối, khăn lạnh, nước uống, wifi – internet

 

Chăn, gối tiêu chuẩn được Nhà xe đặt thiết kế riêng và được giặt là thơm tho, sạch sẽ mỗi ngày, hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

Xe giường nằm chất lượng cao Hà Sơn Hải Vân sử dụng hệ thống động cơ cao cấp, chạy êm, giảm sóc hiệu quả đem đến cho hành khách sự êm ái. Tốc độ xe nhanh hơn nhiều so với các loại xe khách thông thường khác. Thời gian xe chất lượng cao Hà Sơn Hải Vân từ Hà Nội <-> Lào Cai được rút ngắn lại chỉ mất khoảng 3h45 phút, nhanh hơn nhiều so với các loại xe khác.

 

Đặt vé xe chất lượng cao Hà Sơn Hải Vân

 

Hành khách có thể mua vé trực tiếp tại các phòng vé / đại lý của Hà Sơn Hải Vân hay đặt vé online tại website: hasonhaivan.com; đặt vé qua Tổng đài: 19006776. Tại đây, hành khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về các loại vé, thời gian khởi hành một cách cụ thể, giúp hành khách lựa chọn được chuyến đi phù hợp cho mình.

 

Khoảng thời gian giữa 2 chuyến xe là 30 – 45 phút.

 

Hãy lựa chọn xe chất lượng cao Hà Sơn Hải Vân cho chuyến hành trình sắp tới của mình để được trải nghiệm chất lượng 5 sao trong dịch vụ vận tải hành khách đường bộ hàng đầu Việt Nam.