Tháng 03 09

Tìm vé xe SaPa Hà Nội giá rẻ nhất 2018

Bạn muốn săn vé xe SaPa <-> Hà Nội giá rẻ hay tìm kiếm xe khách từ SaPa <-> Hà Nội vừa rẻ, vừa chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình SaPa <-> Hà Nội, Hà Nội <-> SaPa của bạn. Hãy tham khảo ngay nhé!

 

Bạn muốn săn vé xe SaPa <-> Hà Nội giá rẻ hay tìm kiếm xe khách từ SaPa <-> Hà Nội vừa rẻ, vừa chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình SaPa <-> Hà Nội, Hà Nội <-> SaPa của bạn. Hãy tham khảo ngay nhé!

 

SaPa <-> Hà Nội

 

Lào Cai hiện nay chỉ có điểm tập kết duy nhất cho các xe di chuyển từ các tỉnh thành lên Lào Cai, SaPa đó là bến xe Trung tâm Lào Cai. Đoạn đường di chuyển từ Lào Cai <-> SaPa (và ngược lại), hành khách cần lựa chọn những xe trung chuyển, xe ôm, xe taxi để đảm bảo an toàn do địa hình đi lại khó khăn, hiểm trở.  Do vậy, thực trạng du khách bị chặt chém khi đi xe trung chuyển, xe ôm… diễn ra khá là thường xuyên. Nếu như hành khách không có kinh nghiệm rất dễ bị “hớ”, “lừa đảo”, “ chặt chém”.

 

 

Tuy nhiên, để tạo lợi thế cạnh tranh, nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hành khách, một số nhà xe đã phát triển dịch vụ xe trung chuyển kèm theo, giúp hành khách tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời, an toàn và đảm bảo hơn rất nhiều. Trong đó, không thể không nhắc đến tuyến xe VIP của Nhà xe Hà Sơn Hải Vân với nhiều ưu điểm vượt trội, giá vé vô cùng ưu đãi, hấp dẫn.

 

Xe SaPa <-> Hà Nội Hà Sơn Hải Vân

 

 

Dịch vụ chất lượng, vượt trội

 

Xe VIP lắp đặt hệ thống giường nằm cao cấp với 36 giường. Kích thước giường rộng rãi, thoải mái được trang bị chăn, gối riêng cùng độ bám, độ nâng phù hợp giảm thiểu khả năng say xe do sự mất cân bằng tiền đình (nguyên nhân chính gây ra tình trạng say xe).

 

Không gian trên xe thoáng đãng tạo độ lưu thông phù hợp, không gây mùi khó chịu. Nước uống và khăn lạnh được phát mới miễn phí.

 

Đặc biệt, khi hành khách sử dụng tuyến xe VIP của nhà xe, hành khách còn được sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia thiết kế mô phỏng không gian quán Café tiện ích với đồ ăn và đồ uống miễn phí. Hành khách có nhu cầu sử dụng cần có mặt tại địa chỉ phòng VIP của nhà xe trước giờ xe chạy.

 

 

Nhà xe có xe trung chuyển miễn phí 2 đầu Hà Nội và Lào Cai. Hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe trung chuyển cần liên hệ để sắp xếp thời gian đón xe phù hợp với tuyến giờ xe chạy của Nhà xe.

 

Đặt vé xe SaPa <-> Hà Nội nhanh chóng, tiện lợi

 

Với phương châm mang đến cho hành khách sự hài lòng, thoải mái và tiện lợi nhất, nhà xe Hà Sơn Hải Vân mang đến cho hành khách hình thức đặt vé đa dạng, tiện ích như:

 

- Qua Hotline: 1900 6776

 

- Qua Website: Hasonhaivan.com

 

- Qua Quầy vé/ đại lý bán vé