Tháng 03 21

Ưu điểm vượt trội của dòng xe Royal 20 khoang giường Hà Sơn Hải Vân

Dòng xe Royal Hà Sơn Hải Vân ra mắt ngày 18/03/2018 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng xe trước đó trên thị trường với 20 khoang giường riêng biệt, tiện nghi, sang trọng. Một siêu phẩm đột phá và tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hành khách.

 

Dòng xe Royal  Hà Sơn Hải Vân ra mắt ngày 18/03/2018 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng xe trước đó trên thị trường với 20 khoang giường riêng biệt, tiện nghi, sang trọng. Một siêu phẩm đột phá và tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hành khách.

 

Không gian riêng biệt

 

Không như những dòng xe giường nằm trước đây chỉ đơn giản là sử dụng loại giường nằm thông thường để hành khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn trên những hành trình dài, xe Royal Hà Sơn Hải Vân được thiết kế đặc biệt với 20 khoang giường nằm tách biệt với rèm và vách ngăn giữa các khoang giường và lối đi. Hành khách thoải mái thư giãn, tận hưởng không gian riêng tư.

Trang thiết bị hiện đại, sang trọng

 

Mỗi khoang phòng được bố trí lắp đặt đầy đủ các thiết bị cần thiết như: đèn, khay để nước uống, khăn ướt, hộp đựng đồ, ổ cắm sạc điện thoại/ máy tính bảng, tai nghe chất lượng cao, màn hình LCD 17 inch với hàng trăm nội dung HD cho hành khách chọn lựa, chuông báo khi hành khách có nhu cầu.

 

 

Ngoài ra, trên xe còn có phòng vệ sinh an toàn và sạch sẽ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vệ sinh cá nhân của hành khách.

 

 

Dịch vụ VIP

 

Khi sử dụng dịch vụ xe Royal 20 khoang giường siêu VIP Hà Sơn Hải Vân, hành khách được miễn phí dịch vụ xe trung chuyển đưa đón tận nơi tại Lào Cai, SaPa và đồ ăn, đồ uống miễn phí tại phòng chờ hạng thương gia của Nhà xe.

 

 

Xe Royal không dừng đón khách dọc đường nên đảm bảo thời gian di chuyển từ Hà Nội <-> Lào Cai là 3h45 phút, Hà Nội <-> SaPa là 5h30 phút. Trung bình mỗi ngày sẽ có khoảng 10 – 15 chuyến.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6776 hoặc truy cập Website: Hasonhaivan.com.