Tháng 12 14

Vé xe Hà Nội Lào Cai giá rẻ

Lào Cai, SaPa là điểm đến mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến một lần để được tham quan, khám phá và chinh phục vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, hút hồn người nơi đây. Có khá nhiều phương tiện để di chuyển từ Hà Nội <-> Lào Cai, tuy nhiên, xe khách hiện đang là lựa chọn hàng đầu của hành khách bởi tính an toàn, tiện lợi của nó. Tuyến xe Hà Nội <-> Lào Cai hiện đang là tuyến xe có số lượng xe khá lớn tại các bến xe của Hà Nội do nhu cầu đi lại của hành khách ngày càng tăng. Nhà xe nhiều, chủng loại xe đa dạng kéo theo mức vé xe Hà Nội Lào Cai cũng vô cùng phong phú. Vậy nhà xe nào có vé xe Hà Nội Lào Cai giá rẻ, chất lượng?

 

Lào Cai, SaPa là điểm đến mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến một lần để được tham quan, khám phá và chinh phục vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, hút hồn người nơi đây. Có khá nhiều phương tiện để di chuyển từ Hà Nội <-> Lào Cai, tuy nhiên, xe khách hiện đang là lựa chọn hàng đầu của hành khách bởi tính an toàn, tiện lợi của nó. Tuyến xe Hà Nội <-> Lào Cai hiện đang là tuyến xe có số lượng xe khá lớn tại các bến xe của Hà Nội do nhu cầu đi lại của hành khách ngày càng tăng. Nhà xe nhiều, chủng loại xe đa dạng kéo theo mức vé xe Hà Nội Lào Cai cũng vô cùng phong phú. Vậy nhà xe nào có vé xe Hà Nội Lào Cai giá rẻ, chất lượng?

Vé xe Hà Nội <-> Lào Cai

Số lượng xe từ Hà Nội đi Lào Cai khá lớn. Các loại xe phổ biến được hành khách lựa chọn đó là: xe khách giường nằm và cao cấp hơn là dòng xe Limousine 9 chỗ, 16 chỗ. Tùy loại hình dịch vụ mà mức giá vé xe Hà Nội Lào Cai của các Nhà xe cũng khác nhau. Hiện nay, mức giá xe Liomusine cao hơn so với mức giá vé xe khách Hà Nội Lào Cai do tính năng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn không yêu cầu quá cao về dịch vụ cao cấp thì bạn nên lựa chọn xe khách giường nằm, nó vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn nhận được dịch vụ an toàn, chất lượng.

Xe khách giường nằm có khá nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm chi phí, hạn chế say xe, không gây mỏi cơ trong suốt chuyến hành trình. Bạn có thể tham khảo dịch vụ vận tải xe khách giường nằm Hà Nội <-> Lào Cai của Nhà xe Hà Sơn Hải Vân để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất với giá vé hấp dẫn.

Mức giá vé xe Hà Nội <-> Lào Cai dao động khoảng 500.000 – 600.000 đồng cho vé khứ hồi với xe khách giường nằm. Mức giá vé một chiều dao động từ 240.000 – 320.000 đồng. Bạn nên chọn loại vé khứ hồi để tiết kiệm chi phí và di chuyển đúng lộ trình của mình.

Xe khách Hà Nội <-> Lào Cai Hà Sơn Hải Vân

Xe khách Hà Sơn Hải Vân có thời gian di chuyển nhanh chóng khoảng 3 tiếng 45 phút từ Hà Nội <-> Lào Cai. Từ Lào Cai, nhà xe sẽ có xe trung chuyển hành khách lên SaPa miễn phí. Xe dừng đón khách tại bến xe, chạy liên tục không dừng đón khách dọc đường hay nhồi nhét khách quá quy định.

Hành khách khi đi xe Hà Sơn Hải Vân sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vận tải hành khách 5 sao với trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo từ khâu tư vấn, bán vé, phục vụ hành khách trên xe và đón trả hành khách.

Chi tiết truy cập Website: Hasonhaivan.com.Lào Cai, SaPa là điểm đến mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến một lần để được tham quan, khám phá và chinh phục vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, hút hồn người nơi đây. Có khá nhiều phương tiện để di chuyển từ Hà Nội <-> Lào Cai, tuy nhiên, xe khách hiện đang là lựa chọn hàng đầu của hành khách bởi tính an toàn, tiện lợi của nó. Tuyến xe Hà Nội <-> Lào Cai hiện đang là tuyến xe có số lượng xe khá lớn tại các bến xe của Hà Nội do nhu cầu đi lại của hành khách ngày càng tăng. Nhà xe nhiều, chủng loại xe đa dạng kéo theo mức vé xe Hà Nội Lào Cai cũng vô cùng phong phú. Vậy nhà xe nào có vé xe Hà Nội Lào Cai giá rẻ, chất lượng?