Tháng 12 27

Vé xe khách đi SaPa giá rẻ năm 2017 | Hasonhaivan.com

Đa số hành khách khi lựa chọn nhà xe đều mong muốn tìm được một nhà xe có giá vé hợp lý và chất lượng. Sự cân nhắc, so sánh giữa các nhà xe là điều không thể tránh khỏi mỗi khi bạn chuẩn bị có một chuyến đi xa nào đó. Và hiển nhiên, nếu như bạn đang chuẩn bị đi Sapa mà chưa tìm được Nhà xe cho mình thì vé xe khách đi SaPa giá rẻ sẽ là điều bạn quan tâm phải không nào? Đừng lo bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về địa điểm bán vé xe khách đi SaPa giá rẻ, chất lượng. Cùng tham khảo nhé!

 

Đa số hành khách khi lựa chọn nhà xe đều mong muốn tìm được một nhà xe có giá vé hợp lý và chất lượng. Sự cân nhắc, so sánh giữa các nhà xe là điều không thể tránh khỏi mỗi khi bạn chuẩn bị có một chuyến đi xa nào đó. Và hiển nhiên, nếu như bạn đang chuẩn bị đi Sapa mà chưa tìm được Nhà xe cho mình thì vé xe khách đi SaPa  giá rẻ sẽ là điều bạn quan tâm phải không nào? Đừng lo bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích  về địa điểm bán vé xe khách đi SaPa giá rẻ, chất lượng. Cùng tham khảo nhé!

Vé xe khách đi SaPa giá rẻ, chất lượng

Những năm gần đây, nhu cầu đi lại giữa Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa ngày càng tăng, sự cạnh tranh trong thị trường vận tải hành khách ngày càng khốc liệt mang lại cho hành khách nhiều lựa chọn. Nhưng nó cũng trở thành khó khăn cho hành khách như:  “ Làm sao để mua được vé xe khách đi SaPa giá rẻ mà chất lượng tốt?”.

Vào năm 2017, Công ty TNHH Hà Sơn Hải Vân đã đi vào hoạt động tuyến xe nhanh Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa – mô hình vận tải hành khách hoàn toàn mới mang lại cho hành khách sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá vé hợp lý và dịch vụ chất lượng cao.

Xe khách Hà Sơn Hải Vân với thiết kế vượt trội, chất lượng hơn so với các hãng xe khách giường  nằm khác mà mức giá vé không có sự chênh lệch quá nhiều so với các nhà xe khác, được hành khách trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Giường được thiết kế đặc biệt với độ nâng phù hợp tạo tư thế nằm khoa học  không gây đau lưng hay mỏi cổ khi nằm, giúp hành khách có tâm lý thoải mái, hứng khởi cho hành trình, công việc tiếp theo.

Địa điểm đặt, mua vé xe khách Hà Sơn Hải Vân

Hành khách có thể mua vé xe khách Hà Sơn Hải Vân Online trên Website: Hasonhaivan.com Hoặc Hotline: 1900 6776. Ngoài ra, hành khách có thể đến trực tiếp các địa điểm phòng vé, đại lý bán vé của Hà Sơn Hải Vân.

Địa điểm phòng vé tại Hà Nội

Văn phòng Mỹ Đình

Địa chỉ: Số nhà N2A, Nhà số 2, đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội     

Văn phòng Giải Phóng   

Địa chỉ: Số nhà 677, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng Gia Lâm  

Địa chỉ: Số 70 Ngô Gia Khảm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Văn phòng Kim Anh  

Địa chỉ: Km0+300, Quốc lộ 2 Thạch Lỗi, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội