Tháng 11 17

Xe giường nằm Hà Nội đi SaPa

Bạn mong muốn được đặt chân đến Thành Phố SaPa đầy thơ mộng, chinh phục đỉnh núi Phanxipăng – nóc nhà của Đông Dương. Nhưng bạn lại lo ngại vấn đề say xe của mình. Xe giường nằm Hà Sơn Hải Vân sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề của bạn.

 

Bạn mong muốn được đặt chân đến Thành Phố SaPa đầy thơ mộng, chinh phục đỉnh núi Phanxipăng – nóc nhà của Đông Dương. Nhưng bạn lại lo ngại vấn đề say xe của mình. Xe giường nằm Hà Sơn Hải Vân sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề của bạn.

Tại sao xe giường nằm lại giảm tình trang say xe?

 

Việc sử dụng xe giường nằm giúp cho tiền đình bớt nhạy cảm hơn so với việc sử dụng ghế ngồi. Cơ thể thoải mái, thư giãn, không bị rung lắc khi xe đi vào chỗ sốc, phanh gấp hay vào các đoạn cua. Đồng thời, tư thế nằm khi đi xe sẽ giúp tăng quyền kiểm soát thăng bằng của cơ thể, giảm cảm giác nôn nao, khó chịu.

Ưu điểm xe giường nằm Hà Nội đi SaPa của Hà Sơn Hải Vân

Xe giường nằm Hà Sơn Hải Vân thuộc dòng xe chất lượng 5 sao – VIP với hệ thống động cơ, máy móc hiện đại giúp đảm bảo tốc độ xe, tăng tốc nhanh  chóng, hạn chế tối đa khả năng rung lắc khi di chuyển. Xe chạy trên đường cao tốc với tốc độ ổn định và không dừng đón khách dọc đường giúp đảm bảo thời gian của chuyến đi. Thời gian đi từ Hà Nội <-> SaPa bẳng xe nhanh chỉ mất khoảng 3 tiếng 45 phút.

Hành khách được sử dụng khăn ướt, nước uống, internet tốc độ cao miễn phí trong suốt chuyến đi. Đồng thời, hành khách sẽ được sử dụng phòng chờ VIP của Nhà xe Hà Sơn Hải Vân trong quá trình chờ xe với đồ ăn và nước uống miễn phí.

 

Giường nằm có độ rộng thoải mái và độ nâng của giường được thiết kế theo tư thế nằm của người sử dụng giúp giảm đau lưng, mỏi cổ.

 

Đặc biệt, xe giường nằm Hà Nội <-> SaPa Hà Sơn Hải Vân không “nhồi nhét” hành khách, đảm bảo đúng giờ, đúng hành trình.

 

Xe giường nằm Hà Sơn Hải Vân khởi hành liên tục từ 6h đến 23h30 với tần suất 30 – 40 phút 1 chuyến và trung bình chạy 45 chuyến/ ngày.

 

  • Đặt vé đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng

 

Có 2 hình thức đặt vé chính là online và offline.

 

Với hình thức online, bạn có thể đặt trực tiếp qua Website: hasonhaivan.com hoặc gọi đến Tổng đài 19006776 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

 

Với hình thức offline, bạn có thể qua trực tiếp các phòng vé, đại lý bán vé của Hà Sơn Hải Vân để đặt mua vé.

 

Với xe Hà Sơn Hải Vân, hành khách sẽ có một chuyến đi SaPa cao cấp, tiết kiệm và thú vị.