Tháng 11 17

Xe khách Hà Nội đi SaPa chất lượng năm 2017| Hasonhaivan.com

Sapa luôn là điểm đến lý tưởng trong danh sách điểm đến tham quan, ngắm cảnh và vui chơi của không chỉ du khách trong nước mà còn cả du khách nước ngoài bởi vẻ đẹp thiên nhiên, núi rừng hòa quyện với mây trời hùng vĩ nơi đây. Xe khách trở thành một lựa chọn tối ưu cho hành khách hiện nay bởi sự thuận tiện của nó. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được xe khách Hà Nội đi Sapa chất lượng và giá vé hợp lý nhất luôn là “băn khoăn” của hành khách.

 

Sapa luôn là điểm đến lý tưởng trong danh sách điểm đến tham quan, ngắm cảnh và vui chơi của không chỉ du khách trong nước mà còn cả du khách nước ngoài bởi vẻ đẹp thiên nhiên, núi rừng hòa quyện với mây trời hùng vĩ nơi đây. Xe khách trở thành một lựa chọn tối ưu cho hành khách hiện nay bởi  sự thuận tiện của nó. Tuy nhiên,  làm thế nào để lựa chọn được xe khách Hà Nội đi Sapa chất lượng và giá vé hợp lý nhất luôn là “băn khoăn” của hành khách.

Chặng đường Hà Nội đi Sapa

Thành phố Sapa nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 345 km. Đường cao tốc đi từ Hà Nội lên Sapa khá là hiểm trở với đoạn đường hẹp,  lượng xe tải và xe khách to đi lại rất nhiều, các dải phân cách chỉ có từ đoạn đường Hà Nội lên tới Yên Bái, các đoạn còn lại không có dải phân cách. Tuy vậy, khung cảnh 2 bên đường đi lại  rất đẹp, phong cảnh hùng vĩ và hút tầm mắt người nhìn. Thời gian xe khách Hà Nội đi Sapa thường mất khoảng 4h đến 4h30 phút.

Các loại xe khách Hà Nội đi Sapa

Hiện nay, có khá nhiều loại xe khách đi tuyến Hà Nội <-> Sapa cho du khách lựa chọn và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mong muốn của nhiều đối tượng hành khách khác nhau. Hà Sơn Hải Vân hiện nay đang là Nhà xe hàng đầu trong cung cấp dịch vụ xe khách Hà Nội đi Sapa chất lượng từ tiêu chuẩn đến VIP đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách với mức giá rất hợp lý.

Xe khách của Hà Sơn Hải Vân đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, tiện nghi với giường nằm sử dụng chất liệu đệm êm ái, điều hòa tạo độ thông thoáng trên xe. Đặc biệt, xe không có mùi và rất sạch sẽ. Tất cả đem đến cho hành khách một chuyến  đi vô cùng an toàn và thoải mái.

Hành khách có thể bắt xe khách Hà Nội đi Sapa của Hà Sơn Hải Vân dễ dàng tại các bến xe lớn của Hà Nội như: bến xe Mỹ Đình, bến xe Gia Lâm và bến xe Yên Nghĩa hoặc tới phòng vé sẽ có xe Trung chuyển đưa bạn ra tận bến. Thời gian giữa mỗi chuyến xe cách nhau khoảng 30 đến 45 phút/ chuyến với tần suất xe dày khoảng  45 chuyến/ ngày.

Chuyến sớm nhất bắt đầu từ 6h00 sáng và chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23h30.