Tháng 11 17

Xe khách Hà Nội Lào Cai Hải Vân| Hasonhaivan.com

Bạn đang dự định có một chuyến đi Lào Cai? Bạn muốn tìm một xe khách Hà Nội đi Lào Cai an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý? Hay bạn đang “phân vân” không biết nên lựa chọn xe khách nào cho chuyến đi Hà Nội Lào Cai của mình?... Tất cả những “vấn đề” trên sẽ được giải quyết hết với xe khách Hà Nội Lào Cai Hà Sơn Hải Vân.

 

Bạn đang dự định có một chuyến đi Lào Cai? Bạn muốn tìm một xe khách Hà Nội đi Lào Cai an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý? Hay bạn đang “phân vân” không biết nên lựa chọn xe khách nào cho chuyến đi Hà Nội Lào Cai của mình?... Tất cả những “vấn đề” trên sẽ được giải quyết hết với xe khách Hà Nội Lào Cai Hà Sơn Hải Vân. Bài viết dưới đây sẽ là chia sẻ đôi nét về xe khách Hà Nội Lào Cai Hà Sơn Hải Vân, các bạn có thể tham khảo.

  Đôi nét về Nhà Xe Hà Sơn Hải Vân

Xe khách Hà Nội <-> Lào Cai Hà Sơn Hải Vân thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH  Hà Sơn Hải Vân. Nhà xe chuyên chạy các tuyến Hà Nội <-> Lào Cai hay Hà Nội <-> SaPa với các dòng xe khách chất lượng cao được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn cho chuyến đi Lào Cai hay Sa Pa của mình. Xe khách của Nhà xe được phân bố  đều tại các bến xe lớn của Hà Nội như bến xe khách Mỹ Đình, bến xe Gia Lâm hay bến xe Yên Nghĩa đem đến sự thuận lợi cho hành khách khi bắt và đặt xe. Các chuyến xe chạy liên tục từ 6h sáng đến 23h30, mỗi chuyến cách nhau từ 30 phút đến 45 phút và trung bình mỗi này có khoảng 45 chuyến xe rời bến. Khách hàng có thể gọi tổng đài 19006776 hoặc truy cập website: www.hasonhaivan.com để đặt vé và chọn giờ di chuyển cực nhanh và dễ dàng.

  Chất lượng của xe khách Hà Nội Lào Cai Hà Sơn Hải Vân

  • Về chất lượng các trang thiết bị trên xe

Xe  Hà Nội <-> Lào Cai Hà Sơn Hải Vân hiện trang bị toàn bộ hệ thống giường nằm bằng chất liệu đệm êm ái. Giường được thiết kế dựa trên nghiên cứu về độ nghiêng, tư thế nằm ngủ của hành khách để đem đến cho hành khách sự thoải mái nhất trên chuyến hành trình Hà Nội <-> Lào Cai của mình. Mỗi hành khách xe được cấp 1 bộ chăn và gối trên chuyến xe của xe khách Hà Nội Lào Cai Hà Sơn Hải Vân. Chăn và gối được Nhà xe đặt theo thiết và chất liệu riêng. Hơn nữa, nhà xe thường xuyên giặt là tất cả chăn gối trên xe để nhằm đảm bảo vệ sinh cho hành khách khi sử dụng.

Hệ thống điều hòa thông thoáng, điều tiết và lưu thông không khí bên trong xe, không gây ồn, không gây mùi xóa tan mọi “âu lo” về say xe.

Xe khách Hà Nội Lào Cai Hà Sơn Hải Vân được trang bị hệ thống giảm sóc hiện đại, chất lượng đem đến sự êm ái khi trên xe. Hành khách có thể thoải mái ngủ, thư giãn ngắm cảnh trong suốt chuyến hành trình của mình.

  • Về chất lượng phục vụ

Nhân viên phục vụ của xe khách Hà Nội Lào Cai Hà Sơn Hải Vân thường  xuyên được huấn luyện chuyên nghiệp về kỹ năng chăm sóc và phục vụ hành khách theo tiêu chuẩn. Đội ngũ lái xe và phụ xe luôn luôn tươi cười, nhiệt tình và chu đáo với hành khách.

Hãy đến với xe khách Hà Nội Lào Cai Hà Sơn Hải Vân để tận hưởng một chuyến đi Lào Cai đầy chất lượng.