Tháng 03 28

Xe Royal 20 khoang giường Hà Sơn Hải Vân có gì đặc biệt?

Xe Royal 20 khoang giường riêng tư với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, sang trọng, đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

 

Không như những dòng xe trước đây đã từng xuất hiện trên thị trường, một đột phá mới trong công nghệ và vận chuyển hành khách đường bộ. Sự ra mắt của chuyên cơ 20 khoang giường Hà Sơn Hải Vân đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển ngành kinh doanh vận tải, du lịch Lào Cai, SaPa nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung.

 

Chuyên cơ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, có 1-0-2

 

So với những dòng xe đã từng xuất hiện trên thị trường, xe Royal sở hữu các tiện ích mà không dòng xe nào có được. Siêu phẩm hứa hẹn chinh phục và hài lòng mọi đối tượng khách hàng dù là những khách hàng kĩ tính nhất.

 

Chuyên cơ Royal thiết kế 20 khoang giường dựa trên nền tảng xe Mobihome 44 giường, mang đến sự rộng rãi, thoải mãi. Khoang phòng riêng tư với đầy đủ tiện nghi như màn hình LCD 17 inch giải trí trên xe, cổng sạc điện thoại, tai nghe chất lượng cao, ngăn đựng đồ tiện lợi và khay để nước uống và khăn ướt… Nệm và gối được đặc biệt sử dụng chất liệu lông vũ cao cấp sánh ngang với chất lượng của các khách sạn 5 sao. Mỗi khoang giường ngăn với nhau bằng vách ngăn và rèm cửa  tạo không gian cá nhân, riêng tư.

 

Không gian đầy đủ tiện nghi

Ngoài ra, trên xe còn có nhà vệ sinh, đáp ứng nhu cầu vệ sinh cá nhân trên suốt tuyến hành trình dài.

 

Nhà vệ sinh sạch sẽ

Cả chiếc xe không khác một khách sạn 5 sao di động. Một trải nghiệm vô cùng thú vị mà ai cũng nên trải nghiệm khi đi du lịch, công tác … tại Lào Cai, SaPa.

 

Không chỉ nhận được những dịch vụ đẳng cấp trên xe, hành khách còn được sử dụng đồ ăn, đồ uống miễn phí tại phòng chờ siêu VIP của nhà xe tại bến xe Mỹ Đình và bến xe Trung tâm Lào Cai. Cùng với đó là dịch vụ xe trung chuyển đưa đón miễn phí tận nơi tại Lào Cai, SaPa.

 

Phòng chờ sang trọng, phong cách hiện đại

Quầy ăn thiết kế tinh tế, đa dạng đồ ăn

Gía vé hấp dẫn cho một dịch vụ chất lượng

 

Nếu như so với những dịch vụ mà hành khách nhận được thì tính ra, chi phí mỗi hành khách cần bỏ ra là khá rẻ. Chỉ 450,000đ/ lượt Hà Nội <-> Lào Cai, 650,000Đ/lượt Hà Nội <-> SaPa. Đặc biệt, nhà xe còn có thêm 2 hạng vé dành cho tuyến Hà Nội <-> SaPa nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách đó là: thương gia tiết kiệm 550,000đ/lượt, thương gia siêu tiết kiệm 450,000đ/lượt.

 

Để đặt vé và sử dụng dịch vụ xe Royal, hành khách có thể liên hệ đặt vé qua Hotline: 1900 6776 hoặc Website đặt vé: Hasonhaivan.com.