Tin tức

Chương Trình “HÀ SƠN HẢI VÂN Đồng Hành Cùng Sinh Viên Mùa Tựu Trường”

Mùa tựu trường chính là khoảng thời gian được háo hức và mong chờ nhất của các bạn sinh viên, và đặc biệt là tân sinh viên bởi đây là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Vui mừng là thế nhưng cũng phải kể tới nỗi lo lắng của không chỉ riêng của các bạn Sinh viên sắp bắt đầu cuộc sống tự lập mà cả các bậc phụ huynh cho việc đi lại và ăn ở của con tại một thành phố xa lạ,.. Với sự thấu hiểu và mong muốn san sẻ nỗi lo lắng này, Hà Sơn Hải Vân chính thức triển khai chiến dịch "HÀ SƠN HẢI VÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN MÙA TỰU TRƯỜNG” dành riêng cho Sinh viên và Tân sinh viên tỉnh Lào Cai

Bùng Nổ Niềm Vui Cùng Hàng Ngàn Phần Quà Đã Được Trao Tới Tay Sinh Viên

Kết thúc ngày 15/9/2017, một tháng kể từ ngày chương trình “Hà Sơn Hải Vân đồng hành cùng sinh viên mùa tựu trường” chính thức bắt đầu, toàn bộ các phòng vé thuộc hệ thống Hà Sơn Hải Vân tại Lào Cai, Sapa và Hà Nội đã đón hàng ngàn lượt Sinh viên và Tân sinh viên tỉnh Lào Cai tới đăng ký tham dự chương trình và sử dụng dịch vụ. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên từng ngày.

Hà Sơn Hải Vân Khai Trương Thêm Phòng Vé Tại Lào Cai

Hà Sơn Hải Vân khai trương thêm Phòng vé tại địa chỉ 019 Nguyễn Huệ, Tp. Lào Cai ngày 5/10/2017

Khảo Sát Chất Lượng Dịch Vụ Của Hà Sơn Hải Vân (Hà Nội-Lào Cai-Sapa)

Để cải tiến và nâng cao sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bảng câu hỏi đánh giá về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hà Sơn Hải Vân MIỄN PHÍ Vé Xe Khách Tuyến Mỹ Đình – Lào Cai Ngày 30 Tết

Trong dịp Tết và lễ hội Xuân 2018, không để người dân nào phải ở lại bến tàu, bến xe vì không có phương tiện về quê đón Tết, công ty quyết định miễn phí vé xe khách cho người dân đi trên tuyến Mỹ Đình (Hà Nội) - Lào Cai trong ngày 30 Tết (từ trưa ngày 15-2).

Món Quà Đặc Biệt Cho Hành Khách Tuyến Hà Nội - Lào Cai Ngày 30 Tết | Hà Sơn Hải Vân

Với sự thấu hiểu và tri ân hành khách trong dịp cuối năm, Nhà xe Hà Sơn Hải Vân đã miễn phí toàn bộ vé xe cho hành khách đi trên các tuyến xe Hà Nội - Lào Cai của mình vào ngày 30 tết (tức ngày 15/02/2018).

Phòng Chờ Xe Khách Đẳng Cấp Có 1 Không 2 Tại Hà Nội | Hà Sơn Hải Vân

Bạn muốn tận hưởng một không gian thoải mái riêng biệt trước khi lên xe? Không cần “chen chúc” tìm chỗ ngồi thoải mái khi đi xe Hà Sơn Hải Vân. Một phòng chờ VIP mang đậm phong cách quán café, phòng trà hiện đại với đầy đủ các tiện nghi dành cho hành khách. Đây là một sự đột phá mới và tiên phong trong dịch vụ khách hàng cũng như dịch vụ vận chuyển hành khách đường bộ.

Tặng Ngay 150.000Đ/Vé Dịp Ra Mắt Chuyên Cơ ROYAL 20 Giường | HÀ SƠN HẢI VÂN

Với mục tiêu kế thừa và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho hành khách của mình, tiếp nối những thành công từ dòng xe VIP Hà Sơn Hải Vân, ngày 18/3/2018, Hà Sơn Hải Vân cho ra mắt dòng xe Royal 20 khoang giường chạy Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa. Nhân dịp ra mắt Công ty TNHH Vận tải Hà Sơn Hải Vân tặng ngay 150.000đ/vé cho khách hàng khi đi chuyên cơ Royal. Chuyên cơ hứa hẹn đem lại cho hành khách những trải nghiệm vô cùng bất ngờ, thú vị.

“Chuyên Cơ Mặt Đất” – Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Ở Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện chuyên cơ mặt đất tuyến Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa – xe Royal 20 khoang giường siêu VIP mang đến những trải nghiệm thú vị, đẳng cấp cho du khách và người dân địa phương, cũng như góp phần tăng trưởng kinh tế, đẩy mạnh du lịch Lào Cai, SaPa nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.
Xem thêm
logo full
Công ty TNHH Hà Sơn Hải Vân
Người đại diện trước pháp luật: ông Lê Việt Sơn
Email: info@hasonhaivan.com - Tổng đài:19006776 - Hotline:0934626262
Địa chỉ: Bến xe Trung Tâm Lào Cai, Tổ 19, P. Bình Minh, Tp Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.
Số đăng ký kinh doanh: 5300701005 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lào Cai cấp lần đầu vào ngày 16/10/2015
Designed by Hà Sơn Hải Vân
Copyright © 2020
register info
Designed by Hà Sơn Hải Vân
Copyright © 2020
register info