Tin tức

Người dân ở Hà Nội lưu ý gì khi ra đường từ hôm nay - 19/7/2021

Người dân Hà Nội lưu ý các khuyến cáo/yêu cầu khi ra đường trong thời gian dịch Covid đang diễn biến phức tạp

Làm Sao Để Nhận Ưu Đãi 20,000đ/lượt Của Xe Khách Hà Sơn Hải Vân

Từ ngày 29/04/2018, Hà Sơn Hải Vân dành tặng hành khách của mình mã ưu đãi giảm giá trị giá 20,000đ/lượt. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng thắc mắc làm sao để nhận ưu đãi này. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề như vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, hãy tham khảo ngay nhé!

Chương Trình Hà Sơn Hải Vân Đồng Hành Cùng Sinh viên Mùa Tựu Trường 2018

Tháng 8 – thời điểm bắt đầu mùa tựu trường của Sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân Sinh Viên. Ngoài tâm trạng háo hức cho ngày tựu trường sắp đến, cánh cửa đại học đang rộng mở chào đón các Tân Sinh Viên – đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Thì sau đó lại là những nỗi lo về cuộc sống xa nhà, những bỡ ngỡ ban đầu ở một nơi xa rồi phải tự lập, làm quen với môi trường mới, cuộc sống mới. Qủa thực không dễ dàng. Thấu hiểu và đồng hành cùng Tân Sinh Viên/ Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Lào Cai mùa tựu trường.

Cùng Hà Sơn Hải Vân Ứng Dụng Công Nghệ Hiện Đại Vào Quy Trình Đặt Vé

Sẽ không cần phải lặn lội xa xôi đến trực tiếp quầy vé để đặt vé hay gọi điện thoại tra cứu hành trình phức tạp. Với ứng dụng đặt vé Online qua App hoặc Website của Hà Sơn Hải Vân, quy trình tra cứu, chọn lựa chỗ ngồi và đặt vé đã trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

“Chuyên Cơ Mặt Đất” – Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Ở Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện chuyên cơ mặt đất tuyến Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa – xe Royal 20 khoang giường siêu VIP mang đến những trải nghiệm thú vị, đẳng cấp cho du khách và người dân địa phương, cũng như góp phần tăng trưởng kinh tế, đẩy mạnh du lịch Lào Cai, SaPa nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Nghỉ Lễ Thả Phanh Cùng Chương Trình Tri Ân Đặc Biệt Hà Sơn Hải Vân

Tiếp tục chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chuyên cơ Royal Hà Sơn Hải Vân phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và du khách dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Gía vé xe Royal Hà Nội <-> Lào Cai chỉ còn 300,000đ/lượt, có hiệu lực đến hết ngày 04/05/2018. Hết thời gian khuyến mãi, giá vé xe Royal Hà Nội <-> Lào Cai trở về mức giá niêm yết là 450,000đ/lượt.

Bất Ngờ Với Giá Vé Xe SIÊU VIP - Royal 20 Khoang Giường

Nhà xe Hà Sơn Hải Vân đã chính thức cho đi vào hoạt động 6 xe Royal 20 khoang giường siêu VIP với thiết kế chuyên biệt không khác so với khoang VIP máy bay cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn trong thời gian ra mắt. Chắc chắn không ít hành khách thắc mắc, chuyên cơ đẳng cấp như vậy thì giá vé sẽ như thế nào?

Hà Sơn Hải Vân Đơn Vị Đồng Hành Chính Thức Cùng Giải Đấu Tiền Phong Golf Championship 2018

Vào ngày 03/11/2018, tại sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra giải đấu Tiền Phong Golf Champianship 2018 với sự tham dự của 144 golfer. Đồng hành cùng giải đấu Tiền Phong Golf Championship năm nay, Hà Sơn Hải Vân tham dự với vai trò là đơn vị đồng hành cùng gói tài trợ 20.000.000 đồng.

Bật Mí Bên Trong Xe Royal 20 Khoang Giường Siêu VIP Hà Sơn Hải Vân

Từ ngày 18/03/2018, Hà Sơn Hải Vân chính thức cho đi vào hoạt động xe Royal 20 khoang giường Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa, mang đến dịch vụ vận chuyển hành khách chuyên nghiệp, đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Hà Sơn Hải Vân Đồng Hành Cùng Giải Tiền Phong Golf Championship Lần Thứ 3

HÀ SƠN HẢI VÂN HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH của giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ 3; tổ chức ở BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô) ngày 26/10/2019. Giải đấu không chỉ để lại ấn tượng với cộng đồng golf về công tác tổ chức và chuyên môn, mà còn huy động được nguồn quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam- do Thủ tướng đương nhiệm làm Chủ tịch danh dự, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn làm chủ tịch Hội đồng điều hành, từ năm 2013, Tổng biên tập báo Tiền Phong làm Giám đốc Quỹ. Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tiếp tục đồng hành cùng giải đấu với vai trò là đại sứ hình ảnh.
Xem thêm
logo full
Công ty TNHH Hà Sơn Hải Vân
Người đại diện trước pháp luật: ông Lê Việt Sơn
Email: info@hasonhaivan.com - Tổng đài - Chăm sóc khách hàng: 19006776
Địa chỉ: Bến xe Trung Tâm Lào Cai, Tổ 19, P. Bình Minh, Tp Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.
Số đăng ký kinh doanh: 5300701005 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lào Cai cấp lần đầu vào ngày 16/10/2015
Designed by Hà Sơn Hải Vân
Copyright © 2020
register info
Designed by Hà Sơn Hải Vân
Copyright © 2020
register info