Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng

Đã đi rất nhiều nhà xe. Cảnh nhồi nhét, bỏ bom khách, muộn giờ là rất thường xuyên, đặc biệt là mùa cao điểm du lịch và dịp cuối tuần. Nhưng rất bất ngờ với Hà Sơn Hải Vân vì chưa từng lỡ hẹn lần nào. Đặt vé nhanh và thuận tiện, ko bao giờ chở quá khách, xe chạy đúng giờ. Cứ tuyến nào có Hà Sơn hải Vân là sẽ chỉ đi Hà Sơn Hải Vân chứ không bao giờ đi hãng khác.
⭐⭐⭐⭐⭐ Sơn Lê
Đi Hà Sơn Hải Vân cực kì yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đúng giờ là chạy, không nhồi nhét khách. 1 điểm mình rất ưng là tài xế, phụ xe đều rất lịch sự, không có chuyện quát nạt, vô lễ như các nhà xe khác. Xe thì chỉ là 1 phần chuyến đi, còn nhân viên là yếu tố sẽ khiến mình quay lại nhiều lần khi có dịp.
⭐⭐⭐⭐⭐ Đào Nguyễn
Chuyển hàng nhanh, đặc biệt hàng thực phẩm gửi rất yên tâm. Gửi nhà xe khác sợ bị đổ, hỏng nhưng của Hà Sơn Hải Vân vừa nhanh vừa cẩn thận. Lâu nay toàn đi xe, nay gửi đồ mới thấy cũng cực kì chất lượng, xứng đáng 5 sao.
⭐⭐⭐⭐⭐ Quỳnh Thái
Chất lượng xe Hà Sơn Hải Vân phải gọi là trên cả tuyệt vời. Xe sạch đẹp, tiện nghi đầy đủ. Khách không lo nhồi nhét dù mình đi vào mùa cao điểm. Tài xế và lái xe rất nhiệt tình. Đến trạm nghỉ nhìn sang mấy xe "cá hộp" bên cạnh mà cảm thấy cực kì may mắn khi book được vé của Hà Sơn Hải Vân.
⭐⭐⭐⭐⭐ Bùi Giang
Đi xe Hà Sơn Hải Vân chưa bao giờ làm mình thất vọng. Xe sạch ghế đẹp, dịch vụ tuyệt vời. Từ nay trở đi chỉ đi xe Hà Sơn Hải Vân thôi. Nhưng nhà xe nên mở thêm tuyến và có nhiều xe trung chuyển hơn để có thể có thêm dịch vụ đón khách tận nhà.
⭐⭐⭐⭐☆ Ngân Kim
Đang lễ tết nên cực kì bất ngờ khi nhà xe không nhét khách, chỉ đủ số ghế là đã đi rồi. Phục vụ thì cực kì nhiệt tình, con mình rơi gấu bông ra khỏi túi mà gọi cho anh phụ xe tìm hộ gửi lại văn phòng cho mình. Từ nay về sau nếu có Hà Sơn Hải Vân thì tuyệt đối không đi xe hãng khác.
⭐⭐⭐⭐⭐ Phương Hoàng
Xe chạy êm, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách. Tài xế rất lịch sử, tổng đài trả lời dễ thương, chăm sóc khách tận tình. Nhà xe nên mở thêm nhiều tuyến mới để khách hàng có thêm sự lựa chọn.
⭐⭐⭐⭐☆ Trường Giang
Dịch vụ tiện lợi, mình rất ưng ý, khác hẳn các nhà xe khác. Ưng nhất khoản đặt vé qua app chọn được chỗ ngồi với lộ trình rõ ràng.
⭐⭐⭐⭐⭐ Phương Huyền
Xe chất lượng tốt, phục vụ ổn, thuận tiện. Giá vé rất linh hoạt theo chặng đường, sẽ còn ủng hộ dài dài.
⭐⭐⭐⭐☆ Ly Nguyễn
Rất hài lòng và ko thất vọng khi sử dụng dịch vụ của hasonhaivan điểm 10 cho chất lượng. Sẽ ủng hộ dài dài.
⭐⭐⭐⭐⭐ Nguyễn Hoàng Quân
logo full
Công ty TNHH Hà Sơn Hải Vân
Người đại diện trước pháp luật: ông Lê Việt Sơn
Email: info@hasonhaivan.com - Tổng đài:19006776 - Hotline:0934626262
Địa chỉ: Bến xe Trung Tâm Lào Cai, Tổ 19, P. Bình Minh, Tp Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.
Số đăng ký kinh doanh: 5300701005 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lào Cai cấp lần đầu vào ngày 16/10/2015
Designed by Hà Sơn Hải Vân
Copyright © 2020
register info
Designed by Hà Sơn Hải Vân
Copyright © 2020
register info