Hệ thống giải trí

Phim ảnh

Những nội dung phim ảnh trên xe luôn được lựa chọn phù hợp và cập nhật mới nhất. Bạn có thể lựa chọn những bộ phim bom tấn còn đang nóng hổi ngoài rạp, những bộ phim lãng mạn để cùng thư giãn với bạn đồng hành, hay những thước phim hài hước để thổi bay những cảm giác mệt mỏi vì phải di chuyển lâu.

Âm nhạc

Nếu bạn không phải là fan của phim ảnh, bạn hoàn toàn có thể thư giãn bằng những bản nhạc du dương, hoặc đắm chìm trong những bản Rock sôi động nhất.

Chơi game

Bạn cũng có thể giải trí bằng những trò chơi nho nhỏ thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Nếu bạn đi cùng trẻ em, đây là công cụ hữu hiệu nhất để dỗ dành bé ngoan ngoãn, bớt mệt mỏi cho cả bé và bạn.

Ý kiến phản hồi

Hệ thống giải trí cũng là nơi bạn có thể dễ dàng đưa ra các đánh giá, ý kiến của mình về dịch vụ của Haivan. Chúng tôi luôn lắng nghe từng ý kiến của bạn để ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm của mình, đem lại cho bạn những hành trình ngày càng tuyệt vời hơn nữa.
Và còn nhiều hơn nữa...
HASONHAIVAN không chỉ hài lòng với những cái hiện tại, chúng tôi liên tục nâng cấp, tìm tòi và sáng tạo ra những tiện ích giúp bạn và gia đình có trải nghiệm tuyệt vời nhất.
logo full
Công ty TNHH Hà Sơn Hải Vân
Người đại diện trước pháp luật: ông Lê Việt Sơn
Email: info@hasonhaivan.com - Tổng đài:19006776 - Hotline:0934626262
Địa chỉ: Bến xe Trung Tâm Lào Cai, Tổ 19, P. Bình Minh, Tp Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.
Số đăng ký kinh doanh: 5300701005 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lào Cai cấp lần đầu vào ngày 16/10/2015
Designed by Hà Sơn Hải Vân
Copyright © 2020
register info
Designed by Hà Sơn Hải Vân
Copyright © 2020
register info