Tháng 12 15

Giá trị cốt lõi

Không ngừng cải tiến để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với những tiện ích tốt nhất, phát triển bền vững, mang lại cho mỗi thành viên một nghề nghiệp ý nghĩa, đóng góp tích cực cho cộng đồng, công ty TNHH Vận tải Hà Sơn Hải Vân xác định những yếu tố cốt lõi là:  An toàn - Chất lượng cao - Tin cậy  - Trung thực - Chất lượng sản phẩm.

 

An toàn:  Là tiêu chí đầu tiên của chất lượng dịch vụ Hà Sơn - Hải Vân, dẫn đầu trong ngành vận tải cũng chính là sự an toàn tuyệt đối, giúp khách hàng cảm thấy an tâm tối đa khi sử dụng dịch vụ. Từ nhân viên, đội ngũ đến quản lý đều cần biết cách chăm sóc khách hàng cẩn trọng và đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu.

 

Chất lượng cao: Chất lượng chính là yếu tố sống còn của thương hiệu chúng tôi. Toàn thể nhân viên của Hà Sơn - Hải Vân luôn đồng lòng đặt chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ở ví trí quan trọng nhất. Bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng tốt mới có thể duy trì vị thế dẫn đầu trong thị trường mình đang phục vụ.

 

Tin cậy: Giữ gìn uy tín là một đức tính tốt đẹp của Hà Sơn - Hải Vân. Chúng tôi luôn thực hiện những gì đã hứa, tạo dựng niềm tin với mọi đối tác từ khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, nhà đầu tư, tạo cho họ sự tin tưởng về hợp tác lâu dài, vì thế các bên cùng có lợi.

 

Trung thực: Trung thực là đức tính cơ bản của mỗi thành viên của Hà Sơn - Hải Vân. Trong mọi công việc và hoàn cảnh, luôn trung thực với chính bản thân mình, với đồng nghiệp, với khách hàng, với đối tác, tạo dựng niềm tin bởi chính sự chuyên nghiệp và trung thực là đức tính tiêu biểu của Hà Sơn - Hải Vân.

 

Chất lượng sản phẩm: Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, ngoài các tiện ích có sẵn, Hà Sơn - Hải Vân luôn cố gắng tạo ra mọi điểm khác biệt có lợi nhất cho hành khách: Tần suất xe nhiều nhất trên tuyến với 15 phút một chuyến; dịch vụ đón trả khách tận nhà tại Hà Nội và Lào Cai và sử dụng ứng dụng đặt vé trên điện thoại giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng, chỉ có tại Hà Sơn - Hải Vân.

 

Đặt giá trị cốt lõi cùng lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hà Sơn - Hải Vân cam kết mang đến cho người sử dụng một dịch vụ an toàn, chất lượng, tiết kiệm nhất.