Tháng 11 06

Hà Sơn Hải Vân đơn vị đồng hành chính thức cùng giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2018

Vào ngày 03/11/2018, tại sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra giải đấu Tiền Phong Golf Champianship 2018 với sự tham dự của 144 golfer. Đồng hành cùng giải đấu Tiền Phong Golf Championship năm nay, Hà Sơn Hải Vân tham dự với vai trò là đơn vị đồng hành cùng gói tài trợ 20.000.000 đồng.

Giải Golf được báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Báo Tiền Phong và xuất bản số đầu tiên (16/11/1953 – 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng đó là gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam và tạo điều kiện cho các golfer gặp gỡ, chia sẻ niềm vui và cũng như có những cơ hội hợp tác mới, góp phần đi đến thành công của mỗi golfer nói riêng và các doanh nghiệp nói chung.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền Phong - Trưởng BTC giải phát biểu tại giải thi đấu

Theo quy định của giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2018 các tay Golf sẽ được phân ra thành 4 bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-18); bảng B (HDCP từ 19- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ. Các golfer nam sẽ thi đấu tại Tee Vàng, nữ thi đấu Tee Hồng trong vòng một ngày (Thứ 7 ngày 03/11/2018). Cơ cấu giải thưởng năm nay cũng được Ban tổ chức đặc biệt đầu tư với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng, trong đó có các giải Hold in One ở các hố đặc biệt. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross. Đáng chú ý, giải lần đầu tiên cho ra mắt Cup vô địch luân lưu, có khắc tên nhà vô địch trên Cup qua từng năm.

Sau một ngày thi đấu kịch tính và đầy quyết liệt, các golf thủ đã cống hiến cho người xem những pha đánh vô cùng mãn nhãn. Ban tổ chức đã tìm ra nhà vô địch, đó là golfer mới 13 tuổi, Nguyễn Bảo Long. Golfer trẻ tuổi đã xuất sắc giành giải Best Gross với điểm số ấn tượng 75 gậy. Với chiến thắng này, golfer 13 tuổi không chỉ giành ngôi vô địch, mà còn trở thành golf đầu tiên được ghi danh trên chiếc Cup lưu niệm truyền thông của giải.

Golfer nhí Nguyễn Bảo Long đã xuất xắc giành ngôi vị đăng quang tại giải Tiền Phong Golf Champion

Một số hình ảnh khác diễn ra trong buổi thi đấu.

Golfer Nguyễn Bảo Long thể hiện những cú đánh kỹ sảo tại giải

 

Giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2018 đã kết thúc tốt đẹp, tạo được ấn tượng sâu sắc đối với các golfer tham dự cũng như các đối tác, nhà tài trợ, đơn vị đồng hành. Hứa hẹn sẽ ghi dấu nhiều trải nghiệm thú vị trong mùa tiếp theo.