Tháng 10 26

Hà Sơn Hải Vân tài trợ giải Tiền Phong Golf Championship

Đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship năm nay, Hà Sơn Hải Vân tham gia với vai trò là nhà đồng hành. Chiều ngày 12/10 tại trụ sở báo Tiền Phong, (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội) diễn ra họp báo Giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ hai (2018), bên cạnh khách mời, các golfer và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ, buổi Họp báo Tiền Phong Golf Championship 2018 còn có sự xuất hiện của các người đẹp đoạt giải trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 do Báo Tiền Phong tổ chức

14h30 chiều 12/10, tại trụ sở báo Tiền Phong, (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội) diễn ra họp báo Giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ hai (2018)

Đây là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Báo Tiền Phong và xuất bản số đầu tiên (16/11/1953 – 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Bên cạnh khách mời, các golfer và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ, buổi lễ còn có sự xuất hiện của các người đẹp đoạt giải trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 do Báo Tiền Phong tổ chức.

Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú.

Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy là đại diện hình ảnh cho giải Tiền Phong Golf Championship. "Tiểu Vy rất vinh dự và tự hào khi được góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với tư cách là người đại diện hình ảnh của giải đấu. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Bản thân Tiểu Vy cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và luôn mong muốn đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình cho xã hội. Xin cảm ơn BTC đã tạo cơ hội để Tiểu Vy thực hiện mơ ước của mình", hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Tại giải đấu cũng có hai cây trầm hương lớn – báu vật của trời đất – do công ty Trần Hương Khánh Hoà tặng BTC để bán đáu giá lấy tiền xung quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Cận cảnh hai cây trầm hương được đấu giá tại Tiền Phong Golf Championship 2018.

Ở mùa giải thứ hai năm nay, Tiền Phong Golf championship quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào thứ 7 (3/11/2018) tại sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). 

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cũng là một điểm thu hút của Tiền Phong golf Chmapionship năm nay với tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng, trong đó có các giải HIO ở các hố đặc biệt. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross. Đáng chú ý, giải lần đầu tiên cho ra mắt Cup vô địch luân lưu, có khắc tên nhà vô địch trên Cup qua từng năm.

Toàn cảnh Họp báo Tiền Phong Golf Championship 2018