Tháng 10 05

"SINH VIÊN 4.0" - SẺ CHIA CÔNG NGHỆ ĐẶT XE THÔNG MINH CÙNG HÀ SƠN HẢI VÂN

Từ ngày 25/9/2019, Hà Sơn Hải Vân kết hợp với Ứng dụng đặt xe đường dài Havaz triển khai chương trình Sinh viên 4.0 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Chương trình dành tặng các bạn sinh viên 3 mã ưu đãi, mỗi mã trị giá 100.000 đồng/lượt, áp dụng trên kênh đặt vé là app Havaz. Chương trình khuyến khích các bạn sử dụng công nghệ giúp cho việc đặt vé và di chuyển ngày càng dễ dàng, thuận tiện hơn.

Sinh viên 4.0 là chương trình hoàn toàn mới đánh dấu sự kết hợp của Hà Sơn Hải Vân với Ứng dụng đặt xe đường dài Havaz. Chương trình kéo dài tới đến hết ngày 15/11/2019; đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên, tân sinh viên có hộ khẩu ở Lào Cai nhận được tin nhắn SMS của chương trình.

Để tham gia chương trình, các bạn sinh viên truy cập vào đường link được gửi trong tin nhắn SMS https://havaz.vn/ để cài app Havaz. Sau đó, vào mục Khuyến mãi của app để nhận mã ưu đãi của Hà Sơn Hải Vân. Mã ưu đãi được sử dụng với tất cả các dịch vụ của Hà Sơn Hải Vân gồm vé tuyến & vé chặng ≥ 180k/vé & chỉ áp dụng trên kênh đặt vé là app Havaz. Mỗi bạn sinh viên sẽ được sử dụng tối đa 3 lần ưu đãi, mỗi lần tương đương mức giảm giá 100.000 đồng/lượt.

Ngoài ra, sau khi kết thúc thành công chuyến đi, các bạn tiến hành đánh giá chuyến đi thành công sẽ tiếp tục được nhận mã ưu đãi 20.000 đồng, sử dụng cho tất cả các tuyến xe của Hà Sơn Hải Vân trong vòng 45 ngày tiếp theo.

 

 

Cách thức đặt vé mới đầy thông minh qua ứng dụng Havaz đã giúp các bạn sinh viên chủ động hơn rất nhiều trong việc đặt vé xe; không chỉ tránh được tình trạng “cháy vé” vào cuối tuần, lễ Tết mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức tới tận các quầy vé, bến xe để lấy vé như phương thức truyền thống. Với app Havaz, khách hàng có thể chủ động lựa chọn lộ trình, loại xe, chỗ ngồi, mức giá phù hợp. Chỉ cần 3 chạm, tấm vé điện tử đã trong tầm tay; việc thanh toán trực tuyến trên app cũng được kích hoạt giúp việc đặt vé trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ông Phí Đình Hồng, Phó Giám đốc công ty TNHH Vận Tải Hà Sơn - Hải Vân cho biết: “Các bạn sinh viên vốn là những người rất am hiểu công nghệ & cập nhật xu hướng mới. Chúng tôi mong muốn theo xu thế 4.0 hiện nay, với việc áp dụng công nghệ vào vận tải, Hà Sơn Hải Vân không chỉ hỗ trợ được các bạn sinh viên tối đa trong việc di chuyển; mà còn hy vọng các bạn sẽ là cầu nối mang công nghệ tiện ích của Hà Sơn Hải Vân tới tất cả người thân & bạn bè.”

Đây được đánh giá là một bước ngoặt mới trong ngành vận tải đường dài mà Hà Sơn Hải Vân là doanh nghiệp tiên phong. Ông Phí Đình Hồng tiết lộ: “Dự kiến sắp tới Hà Sơn Hải Vân sẽ triển khai rất nhiều tiện ích cho tất cả khách hàng của chúng tôi thông qua ứng dụng công nghệ 4.0.”

Nguồn: Báo Lào Cai