Tháng 04 11

Sốt xình xịch với chuyên cơ mới du hí SaPa siêu sang

Nếu như trước đây đi SaPa, đối với phương tiện xe khách hay tàu hỏa, du khách chỉ muốn thật nhanh để đặt chân đến SaPa. Hay thấy quá lâu và thật nhàm chán trên suốt chặng đường ý. Thì nay, không chỉ dân du lịch mà người dân Lào Cai, SaPa đang đổ xô book vé chuyên cơ Royal mới ra mắt cách đây không lâu của Hà Sơn Hải Vân.

 

Xe Royal có kết cấu 20 khoang giường nằm riêng biệt trên nền tảng xe Mobihome 44 chỗ. Việc rút ngắn số lượng khoang giường xuống còn chưa đến 1 nửa giúp tăng diện tích khoang giường lên đến 1,8 x 0,9 m.

 

 

Điểm gây ấn tượng đầu tiên khi bước vào đó là nó trông không khác gì phòng nghỉ khách sạn 5 sao hay những homestay hạng sang.

 

 

Khoang giường trang bị đầy đủ các trang thiết bị. Màn hình LCD 17 inch siêu nét với nội dung số đa dạng. Ổ sạc điện thoại đa năng, đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho dế yêu/ máy tính bảng hay máy ảnh để bạn thỏa sức “check – in” khám phá SaPa. Tai nghe chất lượng cao, khả năng lọc âm siêu chuẩn, mang đến cả không gian sống vào trong xe Royal 20 khoang giường.

 

Hơn nữa, việc có nhà vệ sinh trên xe mang lại nhiều điều thích thú cho hành khách. Chẳng còn lo lắng vấn đề vệ sinh khi đi đường nữa.

Không những vậy, hành khách còn có cơ hội sử dụng dịch vụ phòng chờ siêu VIP như phòng chờ sân bây với nhân viên phục vụ, đồ ăn và đồ uống miễn phí. Xe trung chuyển đưa đón miễn phí tại Lào Cai, SaPa. Hành khách sẽ không cần lo lắng bị “chặt chém” khi bắt xe ôm hay taxi tại bến xe.

 

 

Thông tin liên hệ đặt vé: Hotline: 1900 6776, Website: Hasonhaivan.com.