Tháng 08 05

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Một doanh nghiệp khôn ngoan luôn biết rằng, thành công không nằm ở lợi nhuận trước mắt mà nằm ở các giá trị cốt lõi - văn hóa doanh nghiệp. Chỉ có xây dựng được nội bộ mạnh cùng độ gắn kết cao mới là chìa khóa vàng để đưa doanh nghiệp phát triển bền vững nhất.

Tại Hà Sơn Hải Vân, chúng tôi luôn coi văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố nền tảng, là sức mạnh lớn lao, là chất kết dính gắn kết con người Hà Sơn Hải Vân, thúc đẩy mỗi cá nhân không ngừng cố gắng hàng ngày, hàng giờ, đóng góp vào thành công và sự phát triển chung của công ty.

Văn hóa doanh nghiệp chúng tôi luôn hướng đến và đề cao đó là: Sự tin tưởng - Trao đổi thẳng thắn - Tinh thần đồng đội - Trao quyền - Một công việc yêu thích và Phong cách làm việc thay đổi.

Mỗi con người đều có những năng lực riêng và sẽ chỉ phát huy tốt nhất khi được truyền niềm tin và sự tôn trọng vào khả năng, giá trị và khát vọng của bản thân mình. Do vậy, chúng tôi đặt niềm tin vào nhân viên của mình, khuyến khích các thành viên cởi mở và thẳng thắn với nhau hơn, tin tưởng nhau hơn, khơi gợi cảm hứng để nhân viên khai thác tốt nhất năng lực thông qua các chương trình huấn luyện.

Cùng với đó, Hà Sơn Hải Vân cũng xác định chiến lược tạo điều kiện và trao quyền cho đội ngũ nhân viên từ những ngày đầu thành lập công ty, tạo mọi điều kiện để tạo sức mạnh cho từng cá nhân và nhóm, thúc đẩy phương thức tiếp cận có tổ chức để hợp tác làm việc theo nhóm, công nhận cống hiến của mỗi cá nhân, thúc đẩy các thành viên mạnh dạn hành động và đảm nhận trách nhiệm trong công việc, từ đó giúp cho toàn công ty nâng cao hiệu quả hoạt động và đạt các mục tiêu đã đề ra. Bất cứ ai cũng có thế mạnh riêng, việc của chúng tôi là “nâng” họ lên và làm cho họ tin rằng mình có thể có thể tốt hơn những gì họ đang thể hiện.

Hà Sơn Hải Vân là nơi hội tụ của những anh tài trong ngành vận chuyển hành khách, những người không chỉ có tài năng và bản lĩnh mà còn có những phẩm chất đáng quý và thái độ làm việc quyết liệt, lăn xả vì những mục đích tốt đẹp.  Công ty không chỉ là nơi làm việc 8 tiếng/ngày, mỗi thành viên còn coi Hà Sơn Hải Vân như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi mọi người tìm thấy cả nhiệt huyết, đam mê và cả tình cảm chân thành, thẳng thắn và quan tâm nhau giữa những người anh em - đồng nghiệp. Chính sự tin tưởng vô điều kiện, đoàn kết chặt chẽ đó sẽ là động lực tạo ra sức mạnh nội lực, đưa Hà Sơn Hải Vân phát triển bền vững trong tương lai.