Tháng 07 06

Vé xe Hà Nội SaPa mùa này có đắt không?

Cái nóng 39 – 40 độ của mùa hè làm không khí trở lên ngột ngạt và khiến con người khó chịu, bức bối và stress hơn. Tìm một nơi tránh nóng, nghỉ dưỡng, chạy xa khỏi cái nắng hè là mong ước của hầu hết người dân Bắc Bộ và Trung Bộ thời điểm này. Tất nhiên, SaPa sẽ là điểm đến không thể bỏ qua. Nhưng du lịch SaPa mùa này liệu có đắt hay không? Hay vé xe Hà Nội SaPa có tăng không?

 

1. Giá vé xe Hà Nội SaPa tháng 6, tháng 7

SaPa quanh năm bốn mùa tươi mát

Nắng nóng, nhiệt độ tăng cao, dẫn đến tình trạng nhu cầu du lịch SaPa và lượng du khách tuyến Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa tăng cao. Đây được coi là thời điểm vào mùa của các đơn vị  vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa nói riêng mà tất cả các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách nói chung.

 

Theo đó, giá gói cước, dịch vụ du lịch cũng cao hơn các thời điểm khác trong năm. Gía vé xe Hà Nội <-> SaPa ở một số đơn vị cũng “nhỉnh” hơn so với thông thường nhằm chớp cơ hội mùa vụ. Tuy nhiên, cũng không ít đơn vị vẫn giữ nguyên mức giá dịch vụ trên tuyến Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa điển hình như: Hà Sơn Hải Vân…

 

Gía vé xe khách Hà Nội <-> SaPa hiện nay dao động từ 260,000đ – 450,000đ/lượt và mỗi nhà xe sẽ có dịch vụ kèm theo khác nhau. Như đối với dịch vụ xe VIP và xe Royal của Hà Sơn Hải Vân ngoài những dịch vụ chất lượng trên xe, hành khách còn nhận được dịch vụ miễn phí kèm theo như: xe trung chuyển đưa đón tận nơi, sử dụng đồ ăn, đồ uống tại phòng chờ VIP. Đây là một trong những điểm nổi bật được đánh giá cao của nhà xe trên tuyến.

 

2. Hãng xe giá rẻ Hà Nội <-> SaPa

 

Thị trường xe khách tuyến Hà Nội <-> SaPa dần trở nên bão hòa do số lượng nhà cung cấp dịch vụ lớn. Sự chệnh lệch mức giá giữa các đơn vị thường không đáng kể. Chất lượng dịch vụ trở thành yếu tố cạnh tranh của các nhà cung cấp dịch vụ xe khách trên tuyến. Do vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được nhà cung cấp dịch vụ xe khách giường nằm tuyến Hà Nội <-> SaPa vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lý như hãng Hà Sơn Hải Vân.

Dịch vụ xe khách đa dạng trên tuyến Hà Nội <-> SaPa

Xe khách Hà Sơn Hải Vân hiện nay đang có 3 dịch vụ xe khách chính tuyến Hà Nội <-> Lào Cai <-> SaPa cho hành khách lựa chọn. Các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tiêu chuẩn, dịch vụ xe VIP, dịch vụ xe Royal. Trong đó, dịch vụ xe tiêu chuẩn là dòng xe giường nằm 44 chỗ, có dừng đón trả khách tại các điểm dừng được phép trên đường. Dịch vụ xe VIP là dòng xe giường nằm 36 chỗ, xe chạy thẳng, không dừng đón khách dọc đường. Và cuối cùng là dịch vụ xe Royal mới ra mắt vào tháng 03/2018 là dòng xe 20 khoang giường, thiết kế rộng rãi với nhiều tính năng, tiện ích đặc biệt.

 

Thông tin chi tiết đặt vé, hành khách có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 1900 6776, Website: Hasonhaivan.com hoặc trực tiếp trên App khách hàng của Hà Sơn Hải Vân.